Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bé gái 10 tuổi rèn cơ bụng 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn

Từ mùa hè năm ngoái, Lyza Brooks Mosier (10 tuổi) đã bắt đầu tập luyện với cường độ cao để sở hữu thân hình săn chắc, cơ bắp như hiện tại.

Lyza Brooks Mosier (sinh năm 2010, Georgia, Mỹ) sở hữu cơ bụng 6 múi, cơ bắp rắn chắc như những vận động viên thể hình chuyên nghiệp. Cô bé mới bắt đầu tìm thấy niềm yêu thích với bộ môn thể dục dụng cụ từ mùa hè năm trước. Từ thời điểm đó, Lyza đã lên kế hoạch tập luyện chăm chỉ và duy trì 30 giờ tập mỗi tuần ngay cả khi phải cách ly toàn xã hội vì dịch Covid-19.

Lyza Brooks Mosier anh 4

Gia đình cũng cho Lyza mở một tài khoản mạng xã hội và kiểm soát những gì bé chia sẻ. Hiện trang cá nhân của tài năng nhí có hơn 49.000 người theo dõi, con số này không ngừng tăng lên. 10X thường xuyên chia sẻ những bức hình trong các động tác thể dục ấn tượng.

Lyza Brooks Mosier anh 7

Hình ảnh Lyza hướng tới luôn là người chăm chỉ luyện tập thể thao và sống tích cực. Trong thời điểm dịch bệnh, cô bé đăng rất nhiều bài viết hướng dẫn luyện tập tại nhà, cách vui vẻ khi phải ở một mình.

Hội bạn thân Bách khoa cùng tốt nghiệp bằng giỏi, xuất sắc

Nhóm bạn thân đam mê ngành Tự động hóa cùng nhau tốt nghiệp sớm, một người là thủ khoa đầu ra. Hiện thành viên trong nhóm đều đang làm việc tại các công ty lớn.

Ngọc Ánh

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống