Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bể bơi Việt Nam vào danh sách bể bơi đẹp nhất toàn cầu

Hồ bơi trong resort The Nam Hải xếp thứ 24 trong 37 công trình lộng lẫy nhất thế giới, theo bình chọn của trang Business Insider.

The Nam Hải Resort Hội An, Việt Nam: Hồ bơi có quang cảnh tuyệt đẹp, hướng trực tiếp dẫn ra bãi biển nằm gần đấy.
Khu nghỉ dưỡng The Nam Hải, Hội An, Việt Nam: Đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao. Hồ bơi tại đây có tầm nhìn tuyệt đẹp, hướng thẳng ra bờ biển. Dưới đây là các bể bơi ở khu vực châu Á trong danh sách.
The Oberoi Udaivilas, Udaipur, Ấn Độ: Hồ bơi rất rộng rãi và thoáng đãng, du khách có thể bơi trực tiếp từ phòng riêng của họ ra bể bơi chính ở bên ngoài.
The Oberoi Udaivilas, Udaipur, Ấn Độ: Du khách có thể bơi thẳng ra từ phòng riêng.
Hồ bơi trên sân thượng Marina Bay Sands Hotel, Singapore: Đây là một trong những hồ bơi có quang cảnh đường chân trời ấn tượng nhất thế giới.
Hồ bơi trên tầng 57 khách sạn Marina Bay Sands, Singapore: Từ đây, khách có thể ngắm toàn cảnh đường chân trời ấn tượng nhất thế giới.
The St. Regis Lhasa Resort, Tây Tạng: Hồ bơi được mạ vàng sang trọng, khiến du khách có cảm giác như đang bơi trong một bể bơi bằng vàng.
Hồ bơi Năng lượng vàng trong khu nghỉ dưỡng St. Regis Lhasa, Tây Tạng: Hồ bơi được mạ vàng, khiến du khách có cảm giác được tận hưởng dịch vụ vô cùng xa xỉ.
Vườn treo ở Ubud, Indonesia: Du khách sẽ có cảm giác như ở trên thiên đường khi ngâm mình trong khu hồ bơi bao gồm nhiều lớp, với quang cảnh rừng nguyên sinh tuyệt đẹp bao quanh.
Khu nghỉ dưỡng Hanging Garden ở Ubud, Bali, Indonesia: Du khách sẽ có cảm giác như ở trên thiên đường khi ngâm mình trong khu hồ bơi nhiều tầng, với quang cảnh rừng nguyên sinh tuyệt đẹp bao quanh.
The Library, Koh Samui, Thái Lan: Các hồ bơi tại đây được lót loại gạch đỏ như máu, tạo nên một hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp cho du khách.
Khách sạn The Library, Koh Samui, Thái Lan: Theo Business Insider, hồ bơi tại đây được lát gạch đỏ, tạo nên một hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp.
 Huvafen Fushi, Maldives: Hồ bơi được bao phủ ánh đèn lấp lánh cả trên và dưới lòng bể, tạo cho du khách một buổi tối vô cùng lãng mạn khi bơi tại đây.
Khu nghỉ dưỡng Huvafen Fushi, Maldives: Hồ bơi được bao phủ ánh đèn lấp lánh cả trên và dưới lòng bể, tạo cho du khách một buổi tối vô cùng lãng mạn khi bơi tại đây.
Zodiac Pool, Umaid Bhawan Palace, Jodhpur, Ấn Độ: Đây là khu hồ bơi tuyệt đẹp nằm bên dưới lòng đất, trước đây vốn là một hầm trú ẩn lớn nhất thế giới trong giai đoạn Chiến Tranh Thế Giới thứ 2.

Hồ bơi ngầm Zodiac, khách sạn Cung điện Umaid Bhawan, Jodhpur, Ấn Độ: Hồ bơi nằm dưới lòng đất, với các ô mạ vàng, khắc hình các cung hoàng đạo. Đây vốn là dinh thự tư nhân lớn nhất thế giới (năm 1943), nhưng hiện nay kinh doanh khách sạn.

Những bể bơi không thể tuyệt hơn cho mùa hè nóng nực

Trang Business Insider đã liệt kê hàng loạt bể bơi tuyệt vời nhất trên thế giới mà bất cứ ai cũng nên đến một lần trong đời, nhất là trong những ngày hè oi bức tràn ngập ánh nắng.

An Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Resort Du lịch