Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bê bối tình dục của đạo diễn Woody Allen được làm thành phim

Vụ Woody Allen lạm dụng tình dục, cưới con gái nuôi nhỏ hơn 36 tuổi làm vợ sắp được đưa lên màn ảnh nhỏ.

Theo Insider, HBO đưa ra tuyên bố sẽ phát hành bộ phim tài liệu đi sâu vào đời sống nhiều biến động của nhà làm phim Woody Allen, nhất là cáo buộc tình dục liên quan đến con gái Dylan lúc cô lên 7 tuổi.

Với tiêu đề Allen v. Farrow, bộ phim sẽ "tiết lộ câu chuyện riêng tư của vụ bê bối khét tiếng nhất Hollywood". Trong đó, phim phơi bày cáo buộc tình dục liên quan đến con gái riêng của Mia Farrow, sau đó là mối quan hệ với con gái nuôi Soon Yi, người mà sau này trở thành vợ hợp pháp kém ông 36 tuổi.

be boi Woody Allen anh 1

Vụ Woody Allen được cho là bê bối khét tiếng bậc nhất của Hollywood.

Bộ phim do Kirby Dick, người từng được đề cử giải Oscar và Amy Ziering làm đạo diễn. Họ tuyên bố có kho dữ liệu bí mật gồm cảnh thân mật trong nhà, tài liệu từ tòa án và bằng chứng từ cảnh sát.

Phim cũng có những cuộc phỏng vấn độc quyền với Mia Farrow, Dylan Farrow, Ronan Farrow, những người trước đây vốn im lặng với bê bối. Hiện, Insider liên hệ với đại diện của Woody Allen nhưng không được phản hồi.

"Bi kịch Woody Allen" diễn ra từ những năm 1980, sau khi Mia Farrow thường xuyên đóng chính trong các phim của ông. Sau khi chung sống khoảng 10 năm với người yêu, nhà làm phim nổi tiếng tuyên bố yêu con gái nuôi Soon Yi Previn, lúc đó ông 57 tuổi, con Previn chỉ vừa bước sang tuổi 21.

Sau khi quan hệ đổ vỡ, Farrow lên tiếng cáo buộc bạn trai từng lạm dụng con gái mình là Dylan, lúc ấy cô bé chỉ vừa 7 tuổi.

be boi Woody Allen anh 2

Nhiều sao Hollywood thấy tiếc nuối vì làm việc với Woody Allen.

Tuy bị cơ quan chức năng điều tra nhưng đạo diễn 4 lần giành giải Oscar chưa bao giờ nhận tội. Trái lại, Dylan và Farrow luôn khẳng định Allen có tội trong các cuộc phỏng vấn.

Bê bối khiến sự nghiệp của Allen xuống dốc. Các bộ phim của ông không được phát hành ở Mỹ, diễn viên từng làm việc với ông cũng nói họ cảm thấy hối tiếc.

Huyền thoại điện ảnh Christopher Plummer qua đời

Nam diễn viên gạo cội qua đời tại nhà riêng, nguyên nhân cái chết chưa được gia đình công bố.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Giải trí