Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bé An diễn lại 'Đất phương Nam' sau 20 năm

Hùng Thuận sẽ tái hiện câu chuyện về nhân vật gắn liền với tên tuổi anh trong chương trình Người nghệ sĩ đa tài.

Nổi tiếng từ nhỏ với vai bé An trong phim Đất phương Nam, đóng nhiều phim nhưng Hùng Thuận khá kín tiếng trong showbiz. Trước đây, tham gia chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế nhưng anh đã xin nghỉ ngang. Vì vậy, Hùng Thuận khiến mọi người bất ngờ khi thi Người nghệ sĩ đa tài.

Đến với sân chơi này, anh chọn thể hiện mình trong lĩnh vực cải lương. Hùng Thuận cho biết muốn khán giả biết đến mình ở một hình ảnh khác hoàn toàn với những gì khán giả từng biết trước đây.

Hung Thuan tai dien lai Dat phuong Nam anh 1
Hùng Thuận giản dị ngoài đời. Ảnh: H.T

Ở vòng đầu tiên, anh tiết lộ sẽ kể tiếp cái kết của bộ phim Đất phương Nam. Trong tiết mục này “bé An” sẽ lấy đi nước mắt của khán giả về câu chuyện chú bé đi tìm cha. NSƯT Thanh Điền, người từng đóng vai thầy giáo cũng là cha nuôi của bé An trong phim sẽ trở lại sân khấu hỗ trợ Hùng Thuận. 

Bộ phim Đất phương Nam gắn liền với hình ảnh An và Cò, tuy nhiên trong tiết mục sau 20 năm lần này, thằng Cò - Phùng Ngọc lại không xuất hiện.

Khi được hỏi về điều này, Hùng Thuận cho biết: “Sau 20 năm, ai cũng có lối đi riêng của mình. Dù rất muốn mời Phùng Ngọc vào tiết mục của mình, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã không diễn từ rất lâu rồi nên sẽ không còn phù hợp cho sân chơi này”.

Nhằm mang đến tiết mục chỉn chu, Hùng Thuận và NSƯT Thanh Điền đã dành rất nhiều thời gian tập luyện. "Bé An" cho biết lần đầu hát cải lương nên liên tục bị NSƯT Thanh Điền la mắng. Nhưng chính nhờ vậy, anh nhanh chóng học được cách hát và bắt nhịp với đàn. 

Hung Thuan tai dien lai Dat phuong Nam anh 2
Hùng Thuận và NSƯT Thanh Điền tập luyện. Ảnh: H.T

Tập 3 chương trình Người nghệ sĩ đa tài phát sóng vào lúc  21h, ngày 20/9 trên THVL1.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh