Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bé 3 tuổi lặn không cần bình oxy ở độ sâu 10 m

Fedor Afonasiev (đến từ Moscow, Nga) học lặn không cần bình oxy từ khi 2 tuổi. Hiện cậu bé 3 tuổi có khả năng nín thở ở độ sâu 10 m dưới biển.

Bé Fedor cùng mẹ lặn sâu 10 m dưới biển Mới đây, cậu bé 3 tuổi người Nga xuất hiện trong clip lặn cùng mẹ ở hố xanh Dahab nằm ở Biển Đỏ (cách Dahab, Ai Cập vài km).
be 3 tuoi lan o do sau 10 m anh 1
Daily Mail viết hài hước rằng Fedor Afonasiev là thợ lặn tự do trẻ nhất thế giới, khi mới 3 tuổi. Cha mẹ đều là thợ lặn chuyên nghiệp nên Fedor được học môn này từ khi mới lên 2 tuổi.

 

be 3 tuoi lan o do sau 10 m anh 2
Fedor có khả năng lặn không cần bình oxy. Cậu bé 3 tuổi luôn là "bạn đồng hành" cùng cha mẹ trong những chuyến thám hiểm đại dương kỳ thú. 

 

be 3 tuoi lan o do sau 10 m anh 3
Mới đây, cậu bé 3 tuổi xuất hiện trong clip lặn cùng mẹ ở hố xanh Dahab thuộc Biển Đỏ, cách thị trấn Dahab của Ai Cập vài km. Đây là hố xanh sâu thứ hai trên thế giới - 130 m. 

 

be 3 tuoi lan o do sau 10 m anh 4
"Thợ lặn nhí" bám trên lưng mẹ, đắm mình trong hố sụt ngầm và chỉ trồi lên mặt nước để thở cứ sau 15-20 giây.
be 3 tuoi lan o do sau 10 m anh 5
Toàn bộ chuyến "phiêu lưu" của hai mẹ con Fedor được cha bé - Alexey Molchanov (29 tuổi) - ghi lại bằng máy quay GoPro. Alexey là thợ lặn lão luyện, có khả năng nhịn thở dưới nước 8,33 phút và hiện giữ kỷ lục lặn sâu của thế giới với thành tích 129 m.

 

be 3 tuoi lan o do sau 10 m anh 6
Anh Alexey cho biết bé Fedor học lặn theo cha mẹ một cách rất tự nhiên. "Khi mọi người thấy Fedor lặn, họ khá bất ngờ vì khả năng của bé”, Alexey chia sẻ.             

 

be 3 tuoi lan o do sau 10 m anh 7
Cha Fedor cho biết thêm con trai anh học lặn bằng cách leo xuống nước dọc theo chiếc cột dưới hố xanh Dahab. "Chúng tôi không buộc Fedor phải đạt thành tích nào đó. Con có thể làm bất cứ điều gì bản thân thấy thoải mái", thợ lặn 29 tuổi nói.

 


 

 

 

 

Đám đông reo hò trước màn nhảy đối kháng của bé gái 6 tuổi

Màn thực hiện các động tác vũ đạo của Mỹ Trâm hiện được nhiều dân mạng chia sẻ và nhận xét không thua kém dân nhảy chuyên nghiệp.

Thu Thảo

Ảnh: Media Drum World

Bạn có thể quan tâm

Đời sống