Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bé 2 tuổi thiệt mạng vì bị điều hòa không khí rơi trúng ở Canada

Một bé gái hai tuổi ở Toronto, Canada, hôm 11/11 đã thiệt mạng trên xe nôi vì bị máy điều hòa không khí từ tầng 8 rơi trúng.

Cảnh sát cho biết người mẹ đang đẩy chiếc xe có em bé không bị thương, theo CNN. Em bé ngay lập tức được đưa tới bệnh viện nhưng không qua khỏi vì chấn thương quá nghiêm trọng.

Trong tuyên bố, ban quản lý tòa nhà viết: "Chúng tôi xin chân thành chia buồn với gia đình vào thời điểm khó khăn này".

Ban quản lý cũng kêu gọi cư dân của tòa nhà lắp đặt điều hòa không khí theo tiêu chuẩn an toàn thích hợp và cố gắng lắp điều hòa không khí loại cửa sổ hướng ra ban công.

dieu hoa khong khi anh 1
Điều hòa không khí từ tầng 8 đã rơi trúng chiếc xe nôi có em bé 2 tuổi bên trong ở Toronto hôm 11/11. Ảnh: CBC.

"Máy điều hòa không khí loại cửa sổ bị lắp đặt không đúng cách có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng cho bạn và gia đình, và còn có thể rơi trúng những người khác", trang web của ban quản lý tòa nhà cảnh báo và tuyên bố thêm cư dân sẽ phải chịu trách nhiệm nếu lắp điều hòa không đúng quy định.

Ban quản lý cho biết đang xem xét vụ việc và "sẽ có hành động phù hợp khi cần thiết". Trả lời CNN, cảnh sát Toronto cho biết sẽ không khởi tố hình sự đối với vụ tai nạn này.

Hai tàu hỏa đâm trực diện ở Bangladesh, 16 người thiệt mạng

Ít nhất 16 người đã thiệt mạng và hơn 60 người khác bị thương khi hai tàu chở khách đối đầu trên cùng một đường ray ở phía đông Bangladesh sáng sớm 12/11.

Trực thăng Hàn Quốc rơi xuống biển khi đang đưa người đi cấp cứu

Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm 7 người mất tích sau khi máy bay thực thăng của sở cứu hỏa Hàn Quốc rơi xuống vùng biển ngoài khơi nhóm đảo Dokdo hôm 31/10.


Hương Ly

Bạn có thể quan tâm

Canada Thế giới