Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bé 2 tháng tuổi ‘Về nhà đi con’ được yêu thích nhờ biểu cảm đáng yêu

Mới chỉ hơn một tháng tuổi, cu Bon trong “Về nhà đi con” đã nhận được nhiều khen ngợi của khán giả truyền hình vì biểu cảm dễ thương và sớm bộc lộ “tài năng diễn xuất”.

Một diễn viên “siêu nhí” trong Về nhà đi con xuất hiện liên tục từ tập 62 đến nay chính là cu Bon. Trong phim, cu Bon là con của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường).

Cu Bon nhận được tình yêu thương của cả gia đình ông Luật (NSND Hoàng Dũng) lẫn ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Theo ông Luật, cu Bon chính là cầu nối của Vũ và Thư.

Cu Bon Ve nha di con anh 1
Huệ bế cu Bon.

Nhiều khán giả khi bày tỏ quan điểm ủng hộ Thư về với Vũ cũng đưa ra luận điểm là cu Bon còn nhỏ, do vậy, cặp đôi nên về với nhau để cùng xây dựng hạnh phúc và chăm sóc con cái.

Thực tế cu Bon là nhân vật nhí đóng vai trò quan trọng trong nhiều tình tiết của phim. Dù không có lời thoại hay hành động như các nhân vật khác, cu Bon giữ vai trò “thắt nút”, “mở nút” trong nhiều tình huống.

Cậu bé vào vai cu Bon là Trần Hà Gia Hưng. Thời điểm quay cảnh đầu tiên trong phim bé mới hơn một tháng tuổi. Đạo diễn Danh Dũng từng chia sẻ rằng anh phải rất khó khăn mới nhận được sự đồng ý của bố mẹ Gia Hưng để bé tham gia Về nhà đi con.

Là một trong những diễn viên “siêu nhí” của màn ảnh Việt, cu Bon nhận được sự quan tâm đặc biệt của các diễn viên trong phim. Nhiều diễn viên như Bảo Thanh, Bảo Hân… chia sẻ ảnh chụp chung với cu Bon trên trang cá nhân.

Cu Bon Ve nha di con anh 2
Biểu cảm đáng yêu của cu Bon ở hậu trường phim.

Trong một clip hậu trường, Bảo Thanh khen cậu bé ngoan, biểu cảm dễ thương và diễn hay (trộm vía): "Em diễn rất hay! Có mấy cảnh em phải diễn đang mệt, em cũng diễn ra được đang mệt. Có những cảnh cần em phải ọ ọe một tý, em cũng ọ ọe được. Mà em còn bé xíu xiu, nhưng vẫn diễn rất là tốt", nữ diễn viên chia sẻ.

Trên mạng xã hội, sự đáng yêu và biểu cảm đa dạng của Gia Hưng trong vai cu Bon cũng nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

“Bé thật có tài năng diễn xuất, biểu cảm khóc, cười, thậm chí đăm chiêu đều rất phù hợp với nội dung cảnh quay. Nếu phải chấm điểm, cu Bon xứng đáng được 10 điểm về diễn xuất”, khán giả Nguyễn Hoa bày tỏ.

Trong khi tài khoản Tuyết Bảo chia sẻ: “Trộm vía, cu Bon đáng yêu quá. Xem Về nhà đi con thích nhất là cu Bon. Sau này, biết đâu cu cậu sẽ trở thành một diễn viên tài năng”.

‘Về nhà đi con’ tập 80: Vũ muốn quay lại với Thư

Mất tất cả, Vũ mới nhận ra tình cảm mà mình dành cho Thư. Nhưng anh không dám thổ lộ vì chờ Thư chủ động.Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim truyền hình