Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bé 2 tháng tuổi suýt bị khỉ bắt cóc

Đang ở ngoài sân, chị Nguyệt (ở Quảng Bình) nghe tiếng khóc thét của con gái 2 tháng tuổi đang nằm ngủ trong nhà. Người phụ nữ này chạy vào thì thấy một con khỉ định bế đứa trẻ đi.

Vụ việc hy hữu này xảy ra vào buổi trưa khi chị Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, trú tại xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đang ở sân thì nghe tiếng khóc thét của con gái nhỏ 2 tháng tuổi Nguyễn Tuệ Anh đang ngủ trong nhà.

Đó là trưa ngày 20/9, khi chị Nguyệt  từ ngoài sân chạy vào nhà thì thấy một con khỉ định bế cháu Tuệ Anh đi. Thấy chị, khỉ bỏ lại cháu lại và chạy trốn. Trên mặt cháu có vết xước do móng tay khỉ cào.

Khi bat be gai 2 thang tuoi anh 1
Bé Tuệ Anh đang điều trị tại bệnh viện.

 


Chị Nguyệt nhanh chóng đưa cháu Anh cấp cứu tại trạm y tế xã với nhiều vết thương ở mặt, sau đó cháu được chuyển thẳng và hiện đang điều trị tại bệnh viện Việt Nam - Cu Ba, Đồng Hới.

Con khỉ là vật nuôi ở nhà của ông ngoại cháu Tuệ Anh. Tuy nhiên cách đây gần 3 tháng nó đột ngột bỏ đi. Trước khi đi, con khỉ đã sinh một con khỉ con, nhưng khi quay trở về, không thấy khỉ mẹ mang theo khỉ con.

Sau khi sự việc xảy ra, con khỉ đã bỏ đi. Mọi người trong thôn cũng không ai nhìn thấy nó. Đến giờ sức khoẻ bé Tuệ Anh đã tốt hơn. Hiện cháu vẫn đang được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện.

Con khỉ tấn công người trên đỉnh Bàn Cờ đã bị bắt

Con khỉ đuôi lợn cắn du khách trên đỉnh Bàn Cờ (bán đảo Sơn Trà, TP Đà Nẵng) đã được gây mê, sau đó nhà chức trách thả vào rừng sâu.

http://phunuvietnam.vn/thoi-cuoc/be-2-thang-tuoi-suyt-bi-khi-bat-coc-post16568.html

Theo Thủy Uyên/Phụ nữ Việt Nam

Bạn có thể quan tâm

Xã hội