Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bé 10 tuổi văng khỏi máng trượt nước trong ngày khai trương công viên

Một cậu bé 10 tuổi đã văng khỏi máng trượt nước chỉ sau khi một công viên nước ở Mỹ khai trương được 90 phút.

Công viên nước The Wave mở cửa tại Dublin, bang California hôm 27/5, nhưng chỉ trong vòng 90 phút, công viên đã phải đóng máng trượt nước Emerald Plunge, khi một cậu bé 10 tuổi bị văng ra khỏi máng trượt và rơi trên sàn bê tông.

Cú ngã khiến cậu bé bị trầy xước trên lưng. Tuy bé không bị thương nặng và nhanh chóng đứng dậy, một nhân chứng nói cơ thể cậu bé đã run lên vì sợ hãi.

Công viên được chính quyền địa phương cấp giấy phép, đưa vào hoạt động các máng trượt nước và lắp đặt theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Công ty sản xuất máng trượt cũng đã đến kiểm tra an toàn nhưng không phát hiện bất cứ lỗi nào.

vang khoi mang truot nuoc anh 1
Cú ngã khiến cậu bé bị trầy xước trên lưng. Ảnh: Jose Fajardo/East Bay Times.

Người chơi khi tham gia chơi trượt máng nước phải khép chân khi trượt xuống, nhưng cậu bé lại không thực hiện đúng tư thế đó.

Công viên The Wave rộng khoảng 2.880 m2, có ba bể bơi, một khu vui chơi dưới nước và trung tâm nghệ thuật biểu diễn ngoài trời. Chi phí xây dựng lên tới 43 triệu USD. Máng trượt Emerald Plunge bị đóng cửa, nhưng bốn máng trượt khác của công viên vẫn mở cửa phục vụ du khách cho đến cuối ngày.

Danh tính của cậu bé không được tiết lộ.

Sự cố này xảy ra gần một năm sau khi cậu bé Caleb Thomas Schwab, 10 tuổi đã thiệt mạng khi chơi máng trượt Verruckt cao 51 m tại công viên nước Schlitterbahn ở Kansas ngày 7/8/2016.

Minh Hải

Theo Daily Mail

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Du lịch