Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

BB Trần bị loại sớm, Quang Đăng hát thảm họa ở Giọng ải giọng ai

BB Trần vừa góp mặt trong Giọng ải giọng ai với vai trò thí sinh. Nam diễn viên bị loại ngay vòng đầu tiên của chương trình.

Quang Đăng hát thảm họa khi song ca cùng Tóc Tiên Trong Giọng ải giọng ai tập 5, thí sinh bí ẩn được Tóc Tiên lựa chọn là Quang Đăng. Nam vũ công đã thể hiện ca khúc "Có ai thương em như anh" với giọng hát thảm họa.

Tối 26/7, tập 5 chương trình Giọng ải giọng ai lên sóng với sự tham gia của dàn khách mời gồm ca sĩ Tóc Tiên, Vũ Cát Tường, diễn viên Puka, streamer Cris Phan. Điều đặc biệt, các thí sinh tham gia chương trình lần này là nghệ sĩ: BB Trần, Quang Đăng, Chung Thanh Phong, Hồ Bích Trâm, Quỳnh Lam, Phạm Đình Thái Ngân, Nguyễn Đình Vũ.

Trong vòng hóa thân, 7 nghệ sĩ tham gia với vai trò thí sinh đều diện trang phục rộng, đeo khẩu trang, che chắn kỹ lưỡng. Sau một số phán đoán, đội của MC Trấn Thành quyết định loại thí sinh số 6. Tuy nhiên, khi người này lật giở khẩu trang, các khách mời bất ngờ khi thí sinh số 6 là BB Trần.

BB Tran bi loai o giong ai giong ai anh 1

BB Trần bị loại ở vòng đầu tiên của Giọng ải giọng ai. Ảnh: BTC.

Trên sân khấu chương trình, BB Trần đãthể hiện ca khúc hit của Trấn Thành - Cánh hồng phai. Ông xã của Hari Won đã có phần song ca với BB Trần. Dàn nghệ sĩ khách mời đã bày tỏ sự bất ngờ, ngạc nhiên khi BB Trần tham gia với vai trò thí sinh ở Giọng ải giọng ai.

"BB Trần giả dạng quá đáng sợ, không ai nhận ra", Trường Giang nhận xét. Tóc Tiên nói: "Bất ngờ thực sự. Không thể đoán được đây là BB Trần".

Trước chia sẻ của dàn khách mời, BB Trần phân trần: "Tôi chỉ làm theo hướng dẫn của biên tập chương trình, không nghĩ là mọi người không nhận ra mình".

Trong dàn nghệ sĩ giấu mặt, khách mời tỏ ra tò mò trước thí sinh số 1. Dù bị Trấn Thành và Cris Phan ra sức ngăn cản, Tóc Tiên vẫn quyết tâm chọn lựa người chơi này để song ca với mình. Vợ của Hoàng Touliver thể hiện ca khúc Có ai thương em như anh.

BB Tran bi loai o giong ai giong ai anh 2

Tóc Tiên có phần song ca với Quang Đăng ở vòng giấu mặt. Ảnh: BTC.

Khi thí sinh này mở khẩu trang, khách mời và khán giả tại trường quay vỗ tay vì nhận ra vũ công Quang Đăng. Tuy nhiên, vũ công có giọng hát "thảm họa", khiến Tóc Tiên phải ngồi thụp xuống sân khấu, tỏ ra thất vọng.

"Tôi không ngờ đến được vòng cuối cùng và song ca với chị Tóc Tiên. Tôi nghĩ mọi người sẽ nhận ra mình vì chiều cao và vẻ ngoài dễ đoán", Quang Đăng chia sẻ.

Kết thúc chương trình, ca sĩ Vũ Cát Tường giành thắng lợi và nhận 50 triệu đồng. Sau những lựa chọn không chính xác, Tóc Tiên ra về tay trắng.

BB Trần song ca với Trấn Thành ở Giọng ải giọng ai Trong tập 5 Giọng ải giọng ai, BB Trần có màn song ca với Trấn Thành ca khúc "Cánh hồng phai".

Công Vinh không trái ý Thủy Tiên ở Giọng ải giọng ai

Tham gia Giọng ải giọng ai, Công Vinh - Thủy Tiên được phân về 2 đội khác nhau. Trong lúc tranh luận, chân sút người Nghệ An bị vợ nhắc nhở khi đồng tình với nhận xét trái ý cô.

Tường Bách

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Phim ảnh Giải trí