Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

BB&BG chính thức ngừng hoạt động sau khi BB Trần rời nhóm

Trước thông tin BB Trần rời nhóm sau 6 năm gắn bó, các thành viên cho biết BB&BG sẽ không còn hoạt động nữa.

BB&BG thời đông đủ thành viên Thông tin BB Trần sẽ rời nhóm sau 6 năm gắn bó khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối.

Không chỉ gây ấn tượng nhờ những video hài hước, nhóm BB&BG còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình bạn đẹp, thân thiết như một gia đình trong suốt 6 năm. Tuy nhiên, mới đây, trưởng nhóm BB Trần bất ngờ thông báo rời khỏi BB&BG.

Theo chia sẻ trên trang cá nhân, BB Trần sẽ hoạt động tại kênh YouTube của riêng mình. Anh hy vọng nhận được sự ủng hộ từ mọi người trong chặng đường sắp tới. Quyết định này gây ngạc nhiên nhưng cũng nhận được sự ủng hộ của fan và các thành viên khác.

bb tran anh 1

Nhóm BB&BG sẽ ngưng hoạt động.

Thời gian gần đây, có thể thấy các thành viên BB&BG ít khi xuất hiện cùng nhau trong sản phẩm chung. Sau quyết định ra đi của BB Trần, nhóm hài Sài Gòn nổi tiếng cũng ngưng hoạt động.

Bên cạnh BB Trần đang hoạt động solo, những người khác vẫn tiếp tục công việc của mình.

Quỳnh Trân hiện là biên tập viên, Phương Tâm theo đuổi công việc kinh doanh và làm người mẫu ảnh. Trong khi đó, Thịnh Nguyễn là tiếp viên hàng không, Tiko Tiến Công đang dần khẳng định mình trong lĩnh vực diễn xuất.

bb tran anh 2
Cùng với trưởng nhóm BB Trần, BB&BG đã đạt được nhiều thành tích đáng nể.

Thành viên Kim Nhã cho biết hiện cô chưa có định hướng gì cho tương lai. Mặc dù tiếc nuối, mọi người đều ủng hộ quyết định của BB Trần và vẫn giúp đỡ nhau khi cần.

Trong suốt 6 năm hoạt động, nhóm BB&BG đã sản xuất ra khoảng 150 video hài hước, được đầu tư công phu về nội dung lẫn hình thức. Hiện nhóm có hơn 1,6 triệu người hâm mộ và từng nhận nút Play mạ vàng của YouTube vào năm 2014.

bb tran anh 3
Quỳnh Trân tiếp tục công việc biên tập viên.
bb tran anh 4
Kim Nhã và BB Trần vẫn giữ mối quan hệ rất thân thiết.
bb tran anh 5
Tiến Công gây ấn tượng trong lĩnh vực diễn xuất.
bb tran anh 6
Phương Tâm ngày càng xinh đẹp, theo đuổi công việc kinh doanh.
bb tran anh 7
Trong khi đó, Thịnh Nguyễn hiện là tiếp viên hàng không.
BB&BG làm lại MV 'Nơi này có anh' theo phong cách hài hước Chưa đầy một ngày đăng tải lên YouTube, "Nơi này có anh" phiên bản hài hước đạt hơn 250.000 nghìn lượt xem và hơn 1.500 bình luận.

6 năm qua BB Trần đã làm được gì cho nhóm hài BB&BG?

Thông tin BB Trần rời nhóm BB&BG khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối. Trong suốt hành trình 6 năm, anh là trưởng nhóm, góp phần tạo nên thương hiệu của BB&BG.

Kim Cương

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống