Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘Bảy tay súng huyền thoại’ tiến băng băng tại phòng vé

“The Magnificent Seven” phiên bản 2016 gần như cầm chắc trong tay ngôi đầu phòng vé Bắc Mỹ sau khi có ngày khởi chiếu thắng lợi.

Trailer bộ phim 'Bảy tay súng huyền thoại' Đây là phiên bản làm lại từ bộ phim kinh điển cùng tên thuộc thể loại Viễn Tây của Hollywood hồi năm 1960.

Trong ngày khởi chiếu 23/9, bộ phim hành động cao bồi Viễn Tây của MGM và Columbia Pictures mang về 12,7 triệu USD từ 3.674 cụm rạp. Qua đó, The Magnificent Seven của đạo diễn Antoine Fuqua được dự đoán thu khoảng 35 triệu USD sau khi kỳ nghỉ cuối tuần khép lại.

Có kinh phí sản xuất 90 triệu USD, bộ phim làm lại từ tác phẩm kinh điển cùng tên năm 1960 có sự tham gia của dàn sao hạng A, bao gồm Denzel Washington, Chris Pratt, Ethan Hawke, Vincent D’Onofrio và Lee Byung Hun.

Theo điều tra khán giả sau giờ chiếu của Cinema Score, The Magnificent Seven hiện có điểm A-.

‘Bảy tay súng huyền thoại’: Phim cao bồi hành động hiện đại

Được làm lại từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên năm 1960, bộ phim Viễn Tây “The Magnifcent Seven” có nhiều thay đổi phù hợp để nhắm đến đối tượng khán giả trẻ hiện đại.

Chuyện phim lấy bối cảnh thế kỷ XIX tại thị trấn Rose Creek. Người dân nơi đây quyết định chiêu mộ nhóm cao bồi hiệp nghĩa khi bị một gã tư bản chèn ép và tìm cách đuổi khỏi mái ấm khi hắn mở mỏ khai thác vàng gần đó.

Năm 2014, đạo diễn Antoine Fuqua và ngôi sao da màu Denzel Washington hợp tác trong dự án The Equalizer và tác phẩm hành động cũng đứng đầu phòng vé trong tuần ra mắt với 34,1 triệu USD.

The Magnificent Seven dự kiến có mức ra quân cao hơn một bộ phim đình đám khác cũng thể loại cao bồi Viễn Tây là The Hateful Eight của Quentin Tarantino (16,2 triệu USD trong dịp Giáng sinh 2015).

Trailer bộ phim 'Tiểu đội cò bay' "Storks" đến từ xưởng hoạt hình của Warner Bros., là chuyến hành trình của một chú cò khi cậu bất ngờ tạo ra em bé.

Trong khi đó, bộ phim hoạt hình Storks của xưởng Warner Bros. Animation nhắm đến vị trí á quân sau khi thu 5,7 triệu USD trong ngày 23/9. Phim được dự đoán sẽ cán đích ở mức 20 triệu USD, và cũng nhận điểm A- theo điều tra khán giả sau giờ chiếu của Cinema Score.

Trong con mắt của giới phê bình, chất lượng của The Magnificent Seven Storks là tương đương, khi hai phim có số điểm gần như giống nhau, lần lượt là 64% và 63% trên chuyên trang tổng hợp Rotten Tomatoes.

Storks có kinh phí sản xuất là 70 triệu USD, một mức thấp hơn hẳn so với nhiều tác phẩm cùng thể loại. Chuyện phim lấy bối cảnh sau khi loài cò thôi giao nhận em bé cho các gia đình, mà chuyển sang giao nhận hàng hóa thông thường để thu lợi nhuận cao hơn.

Tại Việt Nam, cả The Magnificent Seven Storks đều mới chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 23/9.

‘Sully’: Anh hùng ca thời hiện đại của nước Mỹ

Câu chuyện có thật về cơ trưởng Sully, người tạo nên “Phép màu trên sông Hudson”, được đạo diễn Clint Eastwood và siêu sao Tom Hanks chuyển thể tương đối trọn vẹn lên màn ảnh.

Sau hai tuần liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé, Cơ trưởng Sully của đạo diễn Clint Eastwood và siêu sao Tom Hanks nhiều khả năng rơi xuống vị trí thứ ba. Thu 4,2 triệu USD trong ngày 23/9, tác phẩm tiểu sử nhắm thu 13-14 triệu USD trong cuối tuần này.

Trong diện trình chiếu hạn chế, bộ phim The Dressmaker của Kate Winslet có mặt tại 36 cụm rạp, và tác phẩm tiểu sử Queen of Katwe của Lupita N’yongo được trình chiếu tại 52 cụm rạp.

Trong ngày khởi chiếu, hai tác phẩm lần lượt thu 53.000 USD82.000 USD. Cả hai đều được giới phê bình đánh giá là có cơ hội giúp các ngôi sao tranh tài tại giải thưởng điện ảnh Oscar năm nay.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Thông tin phòng vé Phim chiếu rạp