Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bay hạng Thương gia nhận thẻ Vàng, Titan từ Vietnam Airlines

Ngày 13/2, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) triển khai chương trình “Bay hạng Thương gia, tặng ngay thẻ Vàng hoặc Titan” cho hội viên mới của Bông Sen Vàng.

Theo đó, hội viên mới mua vé khứ hồi hạng Thương gia linh hoạt và hoàn tất chuyến bay hành trình từ Việt Nam đến Anh, Pháp, Đức, Nga sẽ được tặng thẻ hạng Vàng, hoặc chuyến bay hành trình đến Nhật Bản, Hàn Quốc sẽ được tặng thẻ hạng Titan.

Chuong trinh Bong Sen Vang anh 1
Nhiều ưu đãi khi bay hạng Thương gia của Vietnam Airlines.

Vé được bán cho hành trình khởi hành và kết thúc trong thời gian từ nay đến hết ngày 26/3 tại các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại Việt Nam. Chương trình ưu đãi tặng thẻ trên có điều kiện kèm theo. Thông tin chi tiết, hành khách tham khảo trang web www.vietnamairlines.com hoặc liên hệ số điện thoại: 04 38.320.320 (Hà Nội); 08 38.320.320 (TP. HCM); (0511) 3.832.320 (Đà Nẵng).

Chương trình Bông Sen Vàng (BSV) ra mắt vào ngày 17/12/1999. Hội viên BSV được hưởng các ưu đãi dịch vụ theo hạng thẻ và được tích lũy dặm khi thực hiện chuyến bay trên Vietnam Airlines hoặc trên hơn 20 hãng hàng không trong và ngoài liên minh SkyTeam; hưởng ưu đãi khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của hơn 30 đối tác khác trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, nghỉ dưỡng, viễn thông, mua sắm. Ngoài ra, hội viên có thể sử dụng dặm tích lũy để đổi lấy các chuyến bay miễn phí của Vietnam Airlines, của các hãng hàng không đối tác cũng như đổi lấy các phần thưởng khác thuộc chương trình BSV.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm