Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bẫy chuột bằng điện bị điện giật chết

Thấy chuột cắn phá các bao lúa, ông Sơn cùng người họ hàng tìm cách đấu nối dây điện để gài bẫy. Song, hai người không may bị điện giật.

Ngày 7/6, cơ quan chức năng bàn giao thi thể ông Danh Sơn (55 tuổi) và anh Lý Văn Giang (31 tuổi, cùng ngụ xã Khánh Lâm, huyện U Minh, Cà Mau) cho gia đình an táng. Người thân cho rằng, hai nạn nhân chết do điện giật nên không yêu cầu giải phẫu tử thi.

Theo nhà chức trách, đêm 6/6, ông Sơn rủ người họ hàng là anh Giang mua rượu nhậu. Khi đã ngà say, hai người phát hiện lúa trong nhà bị chuột cắn phá nên tìm cách đấu nối dây điện đặt bẫy.

Trong lúc cả hai gài bẫy thì vô tình chạm vào dây điện đã được bật nguồn và bị giật chết. Sáng hôm sau, người dân ấp 12, xã Khánh Lâm báo chính quyền địa phương và công an đến làm việc.

"Gia đình nạn nhân khẳng định nguyên nhân ông Sơn và anh Giang thiệt mạng do điện giật. Theo nguyện vọng của người thân, cơ quan chức năng không giải phẫu tử thi. Thời gian qua chúng tôi liên tục tuyên truyền về sự nguy hiểm của việc bẫy chuột bằng điện, nhưng một số người dân vẫn còn làm liều", lãnh đạo Công an huyện U Minh nói.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Xã hội