Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Báu tuyên bố từ mặt anh trai ở ‘Cây táo nở hoa’

Quyết tâm làm lại cuộc đời với Quân (Văn Anh), Báu (Nhã Phương) đề nghị anh hai cho tiền, bất chấp Ngọc (Thái Hòa) khổ sở. Song, cô bị từ chối.

Tập 15 Cây táo nở hoa tiếp nối sự kiện Châu bị đuổi khỏi bệnh viện, còn Ngọc sốt sắng, ra sức làm việc với hy vọng sớm mở được phòng khám cho em gái.

Ngọc làm việc ngày đêm để lo cho Châu

Hình ảnh Ngọc làm việc quên ăn, quên nghỉ khiến người xem không khỏi xót xa. Buổi sáng, một mình anh cật lực sửa xe, tối đến lại chạy xe ôm đến tận sáng.

Tap 15 Cay tao no hoa anh 1

Hạnh động viên, lo lắng khi chồng làm việc cật lực. Ảnh: Vieon.

Nhìn chồng làm việc như bán mạng, Hạnh (Hồng Ánh) đau lòng. Cô than: "Nếu không vì mấy đứa em ăn hại của anh, giờ này vợ chồng con cái mình ở trong nhà 5 tầng lầu rồi".

Ngọc một mực xoa dịu vợ, bênh vực các em: "Tụi anh nghèo nhưng mà thương nhau. Mình có thương anh thì thương cho trót, thương luôn tụi nó giùm anh. Đừng trách tụi nhỏ hoài tội nghiệp".

Lúc này, Hạnh bộc lộ: "Em thương tụi nó như con ruột. Con Phúc sao là em coi tụi nó y vậy. Mà tụi nó gây hết chuyện này tới chuyện nọ, rồi cuối cùng anh là người chịu trận…".

Làm việc từ sáng tới tối, nhưng Ngọc vẫn không quên Châu (Thúy Ngân). Anh lo em gái không có chỗ ở tươm tất, nên đã âm thầm tới sửa sang lại căn phòng cũ.

Lo lắng Châu nghĩ đến chuyện dại dột, Ngọc thường xuyên gọi điện, động viên tinh thần em. Châu biết mình sai và sẵn sàng đối diện, chịu trách nhiệm vì hành động của mình.

"Em là người có lỗi, nên em phải chịu trách nhiệm và cố gắng vượt qua thôi… Đây là chuyện do em làm, em phải là người chịu trách nhiệm", Châu nói với anh.

Tap 15 Cay tao no hoa anh 2

Châu khóc nức nở vì thương anh hai. Ảnh: Vieon.

Ngọc một lần nữa khẳng định luôn yêu thương và sẵn sàng bảo vệ em. Anh nói: "Sau này, em muốn làm gì em cứ làm, thiên hạ nói gì kệ họ, miễn sao em sống vui vẻ là được. Ai muốn kiếm chuyện với em, cứ kêu kiếm anh. Bao nhiêu gạch đá anh hứng hết cho…".

Trước những lời ngọt ngào của anh hai, Châu bật khóc nức nở.

Báu xin tiền anh hai để kinh doanh

Về phía Báu (Nhã Phương), từ ngày về sống với Quân (Văn Anh), cô thay đổi hoàn toàn. Từ cô gái lười biếng, ham chơi, phung phí, Báu trở thành người đảm đang, nấu ăn ngon, chờ người yêu về.

Thương Báu, nhưng Quân vẫn cảm thấy khó xử. Anh khuyên Báu không nên dính tới một người như mình. Nhưng Báu vẫn cho rằng cả hai người rất xứng đôi. Báu ôm Quân và khẳng định sẽ kiếm tiền để mở quán ăn.

Tap 15 Cay tao no hoa anh 3

Báu thay đổi khi về sống với Quân. Ảnh: Vieon.

Để có tiền, Báu nghĩ ngay đến anh hai. Trong khi Ngọc lo lắng, hỏi thăm nơi ăn chốn ở của Báu, cô chỉ đề nghị được anh cho tiền. Nhưng Ngọc từ chối. Anh không tin tưởng Báu có thể tự kinh doanh.

Cô bức xúc, cho rằng anh chỉ quan tâm, lo lắng cho Châu. Báu nhắc lại lời Ngọc nói với Châu để chì chiết anh, như sẵn sàng bán mạng vì Châu, kiếm tiền mở phòng mạch.

Trước khi rời đi, Báu giận dỗi nói với anh hai: "Từ bây giờ, em sẽ không gặp anh nữa. Em không có người anh như anh".

Trong khi Ngọc mải mê lo việc của Châu, Ngà (Trương Thế Vinh) ở nhà nhận việc rửa xe. Phước (Hoàng Phi) ngồi ở bên canh chừng, nhắc nhở bạn.

Đối với Ngà, công việc tay chân là cực hình đối với anh. Tay rửa xe, nhưng đầu Ngà chỉ nghĩ đến mấy trò đỏ đen. Vay tiền Phước không được, Ngà nghĩ đến việc bán bộ vest với giá 4 triệu đồng. Anh muốn có tiền để tìm đến sòng bạc lớn.

Tap 15 Cay tao no hoa anh 4

Ngà vẫn chưa thể dứt khỏi cờ bạc. Ảnh: Vieon.

Cuộc trò chuyện bán áo dừng lại khi Ngà và Phước tình cờ xem được một video nói về chiếc bình bạc quý giá ở trong ngôi nhà hoang. Cả hai đã đến ngôi nhà này với hy vọng có được vận may.

'Cây táo nở hoa': Châu (Thúy Ngân) bị đánh ghen ở bệnh viện

Sau khi phát hiện chồng ngoại tình, Lam đã đến bệnh viện đánh ghen. Cô thẳng tay tát Châu trước sự chứng kiến của nhiều người.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí