Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bầu Đức vắng mặt trong cuộc gặp của VFF với lãnh đạo Bộ VHTTDL

Bầu Đức vắng mặt trong cuộc họp của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch với Liên đoàn bóng đá Việt Nam trước thềm Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII chiều 18/4.

Bau Duc vang mat trong cuoc gap lich su cua VFF anh 1
Cuộc gặp của bóng đá Việt Nam không có mặt bầu Đức. Ảnh: Minh Chiến.

Đây là cuộc gặp được cả nền bóng đá chờ đợi vì nó hứa hẹn sẽ xử lý mọi vấn đề trước thềm Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII. Cuộc họp lần này được chủ trì bởi Thứ trưởng Lê Khánh Hải. Có 7 quan chức tham dự cuộc gặp là Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng, Phó Tổng cục trưởng Phạm Văn Tuấn, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, 2 Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Xuân Gụ, Ủy viên Thường trực Trần Anh Tú và Tổng thư ký Lê Hoài Anh.

Các quan chức bắt đầu có mặt lúc 13h40 và đến đông đủ lúc 14h. Không khí ban đầu của cuộc gặp là khá thoải mái, hồ hởi.

Bau Duc vang mat trong cuoc gap lich su cua VFF anh 2
Bầu Tú vui vẻ bước vào cuộc họp với lãnh đạo Bộ. Trước đó, bầu Đức từng tuyên bố sẽ rút HAGL khỏi V.League nếu bầu Tú trúng cử Phó Chủ tịch tài chính và vận động tài trợ. Ảnh: Minh Chiến.

Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ Đoàn Nguyên Đức cũng được mời đến nhưng vắng mặt. Trước đó, thông qua một số tờ báo, bầu Đức cũng đã nhiều lần tuyên bố sẽ không đến dự họp.

Cuộc họp của Thứ trưởng Lê Khánh Hải với Tổng cục và VFF là cuộc họp kín, truyền thông không được thông báo và tham dự.

Nội dung cuộc họp nhiều khả năng xoay quanh 2 vấn đề. Thứ nhất, Bộ muốn biết tại sao Đại hội nhiệm kỳ VIII của VFF liên tục bị hoãn lại suốt thời gian qua. Thứ hai, Bộ muốn xử lý dứt điểm những vấn đề liên quan tới công tác nhân sự và tổ chức của Đại hội. Bầu Đức và nhiều đơn vị, cơ quan báo chí từng chỉ trích VFF vì chuyện này.

Vì bầu Đức, Đại hội VFF chưa thể ấn định thời gian tổ chức

Cho đến lúc này, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vẫn chưa thể ấn định thời gian tổ chức Đại hội khóa VIII do những lùm xùm liên quan tới bầu Đức, bầu Tú.

Thanh Hà

Bạn có thể quan tâm

Bóng đá Việt Nam Thể thao