Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bắt thêm hai nghi can dùng súng cướp tiệm vàng

Biết đồng bọn cùng tham gia dùng súng cướp tiệm vàng đã bị công an bắt giữ, hai nghi can còn lại đã đến công an đầu thú.

Ngày 19/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tây Ninh cho biết 2 nghi can tham gia vụ cướp tiệm vàng xã Phước Đông (huyện Gò Dầu) đã ra đầu thú. Họ gồm: Võ Tấn Quốc (22 tuổi, ngụ xã Gia Bình, huyện Trảng Bàng) và Nguyễn Hồng Khắc (30 tuổi, ngụ xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng).

Trước đó một ngày, công an đã bắt giữ 2 người có liên quan đến vụ việc là Lê Đăng Khoa và Lê Văn Phương (cùng ngụ huyện Trảng Bàng). Họ là anh em ruột.

dung sung cuop tiem vang anh 1
Nhóm bốn nghi can bịt mặt tham gia vụ cướp.

Khoảng 13h45 ngày 16/12, bốn người mặc áo khoác, đội mũ bảo hiểm, đeo găng tay và đeo khẩu trang đến tiệm vàng dùng súng ngắn và bình xịt hơi cay khống chế chị Lê Thị Kim Thoại. Hai người khác dùng dao tự chế và chân đập vỡ cửa kính tủ, cướp một số vàng rồi tẩu thoát.

 

Đêm cùng ngày, Công an tỉnh Tây Ninh xác định các nghi phạm đều ngụ huyện Trảng Bàng, gồm: Nguyễn Hồng Khắc, Võ Tấn Quốc và hai anh em ruột Lê Đăng Khoa, Lê Văn Phương.

Bước đầu Khoa và Phương khai nhận trước khi thực hiện vụ án, cả nhóm đã mua 22 đôi găng tay, canh tiệm vàng Kim Phụng vắng người vào cướp.

Lợi dụng lúc tiệm chỉ có một mình chị Thoại, Khắc, Quốc, Phương xông vào tiệm vàng, một người cầm súng ngắn và bình xịt hơi cay, chĩa súng vào bà chủ. Quá hoảng sợ, chị Thoại truy hô “cướp, cướp…”.

Nghe tiếng vợ kêu cứu, chồng chị ở phía sau nhà chạy lên thì bị một người dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt. Lúc này, Phương và Quốc đập tủ kính cướp vàng rồi tẩu thoát về hướng huyện Trảng Bàng. Khi ra ngoài thì hai người dân ở gần đó chạy đến ứng cứu nhưng bị 1 nghi phạm dùng dao tự chế rượt đuổi.

Truy bắt 4 người dùng súng cướp tiệm vàng ở Tây Ninh

Bốn người bị tình nghi dùng súng cướp tiệm vàng táo tợn giữa ban ngày ở Tây Ninh rồi tẩu thoát về hướng huyện Trảng Bàng.


http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/bat-them-hai-nghi-can-dung-sung-cuop-tiem-vang-672611.html

Theo V.Hội/Pháp Luật TP.HCM

Bạn có thể quan tâm