Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Bắt thêm 10 người trong đường dây ma túy của cựu cảnh sát Hàn Quốc

10 người bị bắt cùng 118 kg ma tuý đá và 19 bánh heroin nằm trong đường dây vận chuyển ma tuý do cựu cảnh sát Hàn Quốc cầm đầu.

Ngày 2/8, Cục phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ đội biên phòng, cho biết vừa phối với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an bắt giữ 10 người trong đường dây vận chuyển ma tuý từ TP.HCM đi Hàn Quốc.

Đường dây do một cựu cảnh sát Hàn Quốc cầm đầu, được lực lượng chức năng phát hiện ngày 18/7 tại khu vực Cảng Cát Lái. Công an đã thu giữ tại cảng khoảng 40 kg ma túy tổng hợp dạng đá được giấu trong các khối đá granite, chuẩn bị được chuyển đi Hàn Quốc bằng đường biển.

Duong day ma tuy TP.HCM di Han Quoc anh 1

40 kg ma túy được giấu trong các khối đá granite tại cảng Cát Lái. Ảnh: Công an cung cấp.

Tối 30/7, cảnh sát ập vào khu biệt thự Camellia Garden (huyện Bình Chánh), bắt quả tang 2 người đang cất giấu ma túy tại đây. Công an thu giữ khoảng 63 kg ma túy tổng hợp dạng đá tại căn nhà này.

Cùng lúc, lực lượng chức năng cũng ập vào hai căn hộ chung cư Mizuki Park và bắt giữ thêm 5 người khác liên quan đến đường dây ma túy này. Điều tra mở rộng những ngày sau, cảnh sát tiếp tục bắt giữ 3 người nữa, thu giữ 55 kg ma túy tổng hợp và 19 bánh heroin.

Trước đó, khuya 18/7, cảnh sát đã bắt giữ 12 người, thu giữ 40kg ma túy tổng hợp dạng đá được giấu trong các khối đá granite tại cảng Cát Lái, 27 viên ma túy tổng hợp, 7 gói nhỏ ma túy đá.

Cựu cảnh sát Hàn Quốc cầm đầu đường dây ma túy xuyên quốc gia

Ma túy được cựu cảnh sát Hàn Quốc và đồng phạm giấu trong các khối đá granite để đưa sang Hàn Quốc theo đường biển.

Quang Anh

Bạn có thể quan tâm