Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bắt thanh niên 3 ngày gây ra gần chục vụ cướp giật ở Sài Gòn

Lừa được chiếc xe tay ga của một phụ nữ, Chung đi tìm những phụ nữ ở khu nhà giàu sơ hở để ra tay giật. Chỉ 3 ngày anh ta đã gây ra 7 vụ cướp của người đi đường.

Chiều 19/12, Công an quận 2, TP.HCM lấy lời khai của Võ Văn Chung (25 tuổi, ở Vĩnh Long) để điều tra về hành vi Cướp giật và Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hai hôm trước, tổ trinh sát hình sự đặc nhiệm phát hiện thanh niên trên có nhiều nghi vấn nên dừng xe kiểm tra. Anh ta không xuất trình được giấy tờ bị cảnh sát mời về trụ sở làm việc.

Cuop o Sai Gon anh 1
Tang vật cảnh sát thu hồi được sau khi Chung cướp giật. Ảnh: C.A.

Tại cơ quan điều tra, Chung khai nhận chỉ trong 3 ngày 15-17/12 đã gây ra 7 cướp giật tài tại khu nhà giàu ở phường Thảo Điền, quận 2.

Làm bảo vệ tại một công ty trên đường Cộng Hòa, do lương thấp, không có tiền tiêu xài nên Chung tìm những phụ nữ sơ hở để ra tay cướp giật điện thoại của họ.

Sau đó, thanh niên này mang “chiến lợi phẩm” mang bán lấy tiền tiêu xài. Từ lời khai của Chung, cảnh sát đã thu hồi điện thoại trả cho nạn nhân.

Riêng chiếc xe tay ga đang đi, nghi phạm khai lừa được của một phụ nữ ở quận Bình Thạnh.  

Cuop o Sai Gon anh 2
Khu vực Chung khai nhận đã gây ra 7 vụ cướp giật tài sản của phụ nữ. Ảnh: Google maps.

Kẻ cướp giật ở Sài Gòn đạp xe cảnh sát vào dải phân cách để tẩu thoát

Giật được điện thoại của anh Đại, Tấn rồ ga tẩu thoát. Anh ta chạy với tốc độ cao 100 km/h, nhiều lần đạp cảnh sát va vào dải phân cách.
Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật