Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bắt tên trộm dùng kim tiêm tấn công 'hiệp sĩ'

Khi bị nhóm “hiệp sĩ” tổ chức bắt giữ, đối tượng liền lấy cây kim tiêm tấn công nhằm tẩu thoát nhưng vẫn bị bắt giữ.

Sáng 23/5, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải (Đội PCTP phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) nhận được điện thoại của Đội PCTP xã Lai Uyên (huyện Bàu Bàng) báo trên địa bàn vừa mất một chiếc xe hiệu Sirius màu đen của anh Nguyễn Duy Tiên mong hỗ trợ tìm giúp.

Lúc này anh Hải cùng đồng đội Nguyễn Huệ Minh Tân, Trần Phước Lộc, Nguyễn Công Nguyên, Thạch Đạt và Võ Thanh Quốc ra các ngả đường truy tìm.

dung kim tiem tan cong hiep si anh 1
Nghi can (giữa) bị nhóm "hiệp sĩ" bắt giữ.

Đến 10h cùng ngày, “hiệp sĩ’ Hải cùng đồng đội phát hiện một người chạy xe như mô tả trên đường ĐT 741 thuộc địa bàn phường Hòa Lợi (thị xã Bến Cát) với tốc độ nhanh nên liền truy đuổi. Khi phát hiện có người truy bắt người này lấy cây đoản sắt tấn công. Khi đến đoạn đường Đại Lộ Bình Dương (thuộc địa bàn phường Hiệp Thành) nhóm “hiệp sĩ” đã ép xe nghi phạm. Ngay lập tức người này dùng cây kim tiêm tấn công lại.

Tuy nhiên, anh Hải đã đá văng cây kim tiêm trên tay cùng đồng đội bắt giữ nghi phạm giao cho cơ quan công an. Tại đây, anh ta khai tên là Nguyễn Thế Anh (34 tuổi, ngụ phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An). Anh này có hai tiền án. 

http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/bat-ten-trom-dung-kim-tiem-tan-cong-hiep-si-630547.html

Theo Vũ Hội/Pháp Luật TP HCM

Bạn có thể quan tâm