Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bắt tạm giam một cán bộ công an ở Bắc Ninh

Vũ Quang Dương đã sử dụng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả để chiếm đoạt tài sản của hàng chục người.

Ngày 29/3, Công an tỉnh Bắc Ninh đã có quyết định tước danh hiệu công an nhân dân đối với trung tá Vũ Quang Dương (Phó trưởng đồn Công an Khu công nghiệp Vsip, Công an TP Từ Sơn).

Đồng thời, Công an TP Từ Sơn cũng khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Vũ Quang Dương để điều tra về tội Làm giả giấy tờ của cơ quan, tổ chức.

Nhà chức trách xác định Vũ Quang Dương đã sử dụng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giả để đem đi tín chấp, hòng chiếm đoạt tài sản của hàng chục người.

Công an TP Từ Sơn đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Để hiểu hơn về Bộ luật hình sự, trách nhiệm hình sự, 55 cặp tội danh dễ nhầm lẫn trong Bộ luật hình sự hay những quy định về xử phạt hành chính, khiếu nại, tố cáo… mời độc giả của Zing truy cập Tủ sách Pháp luật.

Bên cạnh đó, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu các quy định về thuế thu nhập cá nhân, quy định về các khoản thưởng không phải chịu thuế hoặc Luật cư trú, Luật hộ tịch và các điều cần biết khác…

Bắt giữ cô gái bị truy nã về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Sau khi bị khởi tố, Huê đã bỏ trốn khỏi địa phương, sử dụng giấy CCCD giả mang tên Thẩm Thụy Ngọc Quyên và xuống Sóc Trăng lẩn trốn cho đến khi bị bắt.

Xuân Huy

Bạn có thể quan tâm