Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bắt tài xế chở 45 kg ma túy

Trên đường vận chuyển 45 kg ma túy, nam tài xế bị cảnh sát truy đuổi hơn 20 km và bị bắt cùng tang vật.

Chiều 18/8, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Văn Dương và đại tá Nguyễn Văn Hiểu, Giám đốc Công an tỉnh, đã trao bằng khen cho tập thể, cá nhân và thưởng nóng Công an huyện Tân Hồng vì thành tích xuất sắc khi bắt giữ tài xế vận chuyển 45 kg ma túy.

Tai xe van chuyen 45 kg ma tuy anh 1

Đại tá Nguyễn Văn Hiểu, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp, thưởng nóng cho Công an huyện Tân Hồng. Ảnh: Công an cung cấp.

Người đứng đầu UBND tỉnh Đồng Tháp yêu cầu Công an huyện Tân Hồng và Công an tỉnh Đồng Tháp tiếp tục đấu tranh có hiệu quả với loại tội phạm này.

Khuya 15/8, Công an huyện Tân Hồng chặn ôtô do tài xế Nguyễn Văn Thái (30 tuổi, ngụ phường An Lộc, thị xã Hồng Ngự) điều khiển vì nghi vận chuyển ma túy.

Thấy cảnh sát, tài xế này tăng tốc bỏ chạy. Cảnh sát truy đuổi đến xã Tân Phước thì chặn được xe, bắt giữ tài xế. Trên ôtô này, cảnh sát phát hiện 45 gói nylon màu đen chứa ma túy.

Tai xe van chuyen 45 kg ma tuy anh 2

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp biểu dương, chúc mừng tập thể, cá nhân có thành tích bắt tội phạm ma túy. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo kết quả giám định, 45 gói nylon chứa ma túy tổng hợp có trọng lượng hơn 45 kg. Thái khai nhận vận chuyển thuê số ma túy này cho một người Campuchia, từ Đồng Tháp đến TP.HCM.

Trên đường vận chuyển, tài xế bị cảnh sát phát hiện và bắt giữ.

Tai xe van chuyen 45 kg ma tuy anh 3

Thái cùng tang vật 45 kg ma túy. Ảnh: Công an cung cấp.

Bắt nhóm buôn ma túy ở TP.HCM

Khi các đầu nậu cần ma túy, Hiệp gọi cho đồng bọn đi lấy hàng cấm về bán lại để hưởng chênh lệch. Đường dây này đã bị Công an quận Bình Tân triệt phá.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh Pháp luật