Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bắt quả tang trung úy công an nhận 50 triệu đồng của tài xế

Khi trung úy đến quán nhậu gặp tài xế và nhận số tiền 50 triệu đồng từ người này thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang.

Ngày 14/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và quản lý chức vụ (PC46) Công an tỉnh Đồng Nai tạm giữ một trung úy của Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an TP Biên Hòa để phục vụ điều tra.

Theo thông tin ban đầu, nhiều ngày trước, trung úy trên cùng tổ công tác tuần tra tại địa bàn TP Biên Hòa thì phát hiện xe bồn đổ trộm chất thải ra môi trường.

Sau khi bắt giữ xe, vị trung úy và chủ phương tiện đã liên lạc với nhau để giải quyết vụ việc "êm đẹp", không bị giam xe.

Sau nhiều lần trao đổi, chiều 11/12, tài xế hẹn trung úy công an ở một quán nhậu tại phường Thống Nhất (TP Biên Hòa). Tại đây, khi trung úy công an nhận 50 triệu đồng của tài xế thì bị trinh sát của Phòng PC64 bắt quả tang.

bat trung uy cong an anh 1
Địa điểm trung úy công an bị bắt. Ảnh: Google Maps.

Không có chuyện nhận hối lộ tình dục bị phạt tử hình

Mới đây, giới thiệu quy định mới của BLHS 2015 về tội nhận hối lộ, một số trang thông tin từ 1/1/2018, nhận hối lộ tình dục có thể bị tử hình, tuy nhiên điều này không chính xác.

Ngọc An

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật