Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bắt quả tang cán bộ tư pháp đánh bạc

Cán bộ tư pháp một xã ở Hà Tĩnh cùng 7 người khác đang ngồi đánh bạc thì bị công an ập vào, bắt quả tang.

Chiều 19/2, ông Nguyễn Xuân Tào, Trưởng Công an xã Kỳ Phong (huyện Kỳ Anh) cho biết cơ quan chức năng đang tạm giữ khẩn cấp với ông Nguyễn Văn Sâm (51 tuổi) cán bộ tư pháp xã Kỳ Phong vì có hành vi Đánh bạc.

Danh bac anh 1
Trụ sở UBND xã Kỳ Phong (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh). Ảnh: T.X.

Theo ông Tào, rạng sáng 17/2, Công an huyện Kỳ Anh ập vào căn nhà ông Phạm Văn Lam (trú xã Kỳ Phong) thì phát hiện ông Sâm và 7 người khác trú cùng xã đang có hành vi đánh bạc. Nhóm người này bị tạm giữ khẩn cấp để phục vụ công tác điều tra.

Công an huyện Kỳ Anh cũng đã có văn bản thông báo về UBND xã Kỳ Phong việc tạm giữ người và xác định lý lịch nhân thân.

“Ông Sâm đã làm việc ở UBND xã khoảng 14 năm nay. Hiện công an đang tạm giữ ông này để điều tra nên để công việc tiếp dân không bị ngưng trệ, gián đoạn, lãnh đạo xã đã có ý kiến đưa một cán bộ khác tạm thời đảm nhiệm và xử lý thay công việc", ông Tào nói.

Danh bac anh 2
Xã Kỳ Phong (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh, vòng đỏ). Ảnh: Google Maps.

Nhóm đánh bạc nhảy xuống hố khi bị cảnh sát đột kích

24 người rủ nhau lên đồi keo tràm ở Hà Tĩnh đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa. Công an đột kích, nhiều người vơ tiền trên sới bạc tháo chạy rồi nhảy xuống hố sâu ẩn nấp.Phạm Trường

Bạn có thể quan tâm