Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bắt nóng 2 tên dùng thẻ ATM giả rút gần tỷ đồng

Kiểm tra trong người Đức và Hải, công an phát hiện 16 thẻ ATM giả, 10 chứng minh nhân dân mang tên khác nhau và gần 900 triệu đồng.

Chiều 25/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 1 (TP HCM) đã bắt Trần Hoàng Đức (26 tuổi, ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) và Trần Thành Hải (34 tuổi, ở quận 1, TP HCM). Công an quận 1 cũng cho biết sẽ chuyển 2 người này lên Công an TP để thụ lý điều tra theo thẩm quyền, vì họ còn liên quan đến một đường dây tội phạm khác.

Theo điều tra ban đầu, khuya 17/6, tổ công tác thuộc Công an phường Bến Thành, quận 1, TP HCM đang tuần tra đến trước buồng thẻ ATM  Vietcombank, số 59, đường Nguyễn Thị Minh Khai thì phát hiện Đức và Hải có biểu hiện nghi vấn nên mời về làm việc. Qua kiểm tra trong người Đức và Hải, công an phát hiện 16 thẻ ATM giả, số lượng lớn tiền mặt qua kiểm tra là 865 triệu đồng, 10 chứng minh nhân dân mang tên của những người khác nhau.

Hải và Đức khai nhận, chúng nhận những thẻ ATM giả của một người đàn ông không rõ lai lịch và bảo chúng để đi rút tiền tại các buồng thẻ ATM. Giao dịch với người đàn ông lạ này, Hải và Đức liên hệ bằng điện thoại, nhưng người bí ẩn này luôn giấu số điện thoại (ẩn số) và chỉ giao dịch tại quán cà phê ở quận Phú Nhuận.

 

 

http://laodong.com.vn/phap-luat/bat-nong-2-ten-dung-the-atm-gia-rut-gan-ti-dong-346074.bld

Theo Phùng Bắc/Lao động

Bạn có thể quan tâm