Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bắt nhóm nam nữ cùng phê ma túy trong quán karaoke

Sau khi vui chơi ở quán bar, nhóm thanh niên tiếp tục đến quán karaoke chơi và sử dụng ma túy. Khi đang phê thuốc, họ bị công an ập vào bắt giữ.

Ngày 18/3, Đội cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang lập hồ sơ xử lý 22 người có hành vi sử dụng ma túy trong quán karaoke.

phe ma tuy trong quan karaoke anh 1
Nhóm thanh niên bị công an đưa về trụ sở làm việc. Ảnh: Ngọc An.

Vào 5h20 cùng ngày, công an tổ chức kiểm tra đột xuất tại quán karaoke Kim Tiền (đóng ở đường Nguyễn Ái Quốc, khu phố 1, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa). Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện trong một phòng hát có 7 người đang sử dụng ma túy. Những thanh niên này sau đó được công an đưa về trụ sở làm việc.

Cùng thời gian, một tổ công tác khác của Đội cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy Công an TP Biên Hòa cũng kiểm tra quán karaoke Hoàng Tân Hòa (đóng tại đường Võ Thị Sáu, khu phố 7, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa). Tại đây, công an phát hiện 12 người đang sử dụng ma túy nên đưa về trụ sở làm việc.

Kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng xác định 19 người trên đều dương tính với ma túy. Riêng 3 nhân viên của 2 quán được công an đưa về trụ sở làm việc vì có các hành vi liên quan đến việc sử dụng ma túy của khách hát karaoke.

Tại cơ quan công an, bước đầu các thanh niên khai nhận đã vui chơi ở các quán bar tại Biên Hòa. Gần sáng, quán bar đóng cửa nên họ đến các quán karaoke để tiếp tục vui chơi và sử dụng ma túy.

phe ma tuy trong quan karaoke anh 2
Vị trí công an phát hiện nhóm người sử dụng ma túy trong quán karaoke. Ảnh: Google Maps.

Lửa bốc cháy dữ dội suốt nhiều giờ ở công ty dệt may

Ngọn lửa bùng phát rồi nhanh chóng bao trùm khu nhà xưởng rộng hơn 1.000 m2. Lực lượng phòng cháy chữa cháy phải phun nước dập lửa suốt nhiều giờ.

Ngọc An

Bạn có thể quan tâm

Vụ án Pháp luật