Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bắt nhóm chăn dắt 'gái dịch vụ' cung cấp cho quán bar

Công an TP Nam Định vừa triệt phá ổ nhóm chuyên bảo kê, chăn dắt "gái dịch vụ" để cung cấp cho các quán bar, karaoke trên địa bàn.

Ngày 21/9, Công an tỉnh Nam Định cho biết vừa khen thưởng cho 5 cán bộ, chiến sĩ của Công an TP Nam Định tham gia phá chuyên án 319C, bắt giữ băng nhóm chăn dắt "gái dịch vụ" trên địa bàn.

Qua trinh sát, Công an TP Nam Định phát hiện: Lê Đình Hiếu (20 tuổi), Phạm Ngọc Long (19 tuổi, cùng ngụ TP Nam Định) và Nguyễn Minh H. (17 tuổi, ngụ xã Thắng Quân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) có dấu hiệu bảo kê, chứa chấp, chăn dắt "gái dịch vụ" để cung cấp cho các quán bar, karaoke.

Chan dat gai mai dam cho quan karaoke anh 1
Hai người trong băng nhóm. 

Nhóm này thường thuê phòng trọ tại đường Lê Hồng Sơn (phường Cửa Bắc, TP Nam Định) để chứa chấp hàng chục "gái dịch vụ". Khi các quán bar, karaoke có yêu cầu, nhóm này sẽ chở gái đến phục vụ khách.

Để ép gái đi với khách, nhóm thanh niên này sử dụng nhiều biện pháp trấn áp, thậm chí cưỡng đoạt tài sản. Họ còn làm nhục một cô gái tên Đ.T.V. (17 tuổi, ngụ tỉnh Hà Giang) vì không nghe lời.

Công an TP Nam Định đã thực hiện các thủ tục tố tụng, bắt tạm giam 3 thanh niên trên để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản và Làm nhục người khác.

Nhóm người Trung Quốc thu hàng trăm triệu mỗi ngày từ các clip sex

Theo lời khai của nhóm người Trung Quốc, trung bình mỗi ngày họ thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng từ việc phát hành các clip sex trên mạng khiêu dâm.

https://nld.com.vn/phap-luat/bat-o-nhom-bao-ke-chan-dat-gai-dich-vu-cung-cap-cho-quan-bar-karaoke-20190921182908775.htm?fbclid=IwAR25PRxJ1vV1u3eWY4OemQy6Qb6F5ggppagW5BbtjOLrrU1oVPQlVRTMhRc

Theo Tuấn Minh/Người Lao động

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm