Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bắt người đàn ông Trung Quốc trộm mỹ phẩm ở sân bay Đà Nẵng

Lợi dụng lúc đồng bọn đang trao đổi với nhân viên và che khuất camera, Bai Xinxing (quốc tịch Trung Quốc) nhanh tay lấy mỹ phẩm hàng hiệu rồi bỏ đi.

Ngày 31/7, Trung tâm an ninh hàng không sân bay Đà Nẵng cho biết đã bàn giao Bai Xinxing (32 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) cho Công an TP Đà Nẵng để điều tra, xử lý về hành vi trộm cắp mỹ phẩm.

Nguoi dan ong Trung Quoc trom my pham anh 1
Bai Xinxing bị bắt quả tang tại sân bay Đà Nẵng. Ảnh: A.N.

Tối 4 ngày trước, Bai Xinxing cùng một nhóm người đến nhà ga sân bay quốc tế Đà Nẵng làm thủ tục lên máy bay về Tây An (Trung Quốc). Trước giờ cất cánh, nhóm này đến quầy mỹ phẩm của siêu thị Lotte Duty mua hàng.

Tại đây, lợi dụng lúc đồng bọn đang trao đổi với nhân viên và che khuất camera, Bai Xinxing nhanh tay lấy 1 chai mỹ phẩm trị giá khoảng 23 triệu đồng, cho vào túi xách rồi bỏ đi.

Phát hiện sự việc, nữ nhân viên quầy mỹ phẩm đuổi theo, tri hô và giữ Bai Xinxing lại. Lực lượng an ninh hàng không kiểm tra và phát hiện mỹ phẩm bị mất nằm trong túi xách của Bai Xinxing.

Qua trích xuất hình ảnh từ camera vào tối 18/6, an ninh sân bay phát hiện Bai Xinxing cũng đã đến quầy mỹ phẩm trên và lấy trộm hai lọ mỹ phẩm trị giá gần 9 triệu đồng. Một tuần sau, người này quay lại Đà Nẵng, lấy trộm bốn sản phẩm trị giá 11 triệu đồng.

Nguoi dan ong Trung Quoc trom my pham anh 2
Sân bay quốc tế Đà Nẵng, nơi người đàn ông Trung Quốc trộm mỹ phẩm. Ảnh: Google Maps.

Du khách Trung Quốc trộm hơn 400 triệu đồng trên máy bay lĩnh 8 năm tù

Jian (quốc tịch Trung Quốc) lục hành lý của người khác lấy trộm hơn 400 triệu đồng. Với hành vi này, HĐXX tuyên bị cáo 8 năm tù về tội Trộm cắp tài sản.

Giáp Hồ

Bạn có thể quan tâm

Đà Nẵng Pháp luật