Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bắt người đàn ông Trung Quốc bán con lấy tiền đi du lịch

Một người đàn ông ở Chiết Giang, Trung Quốc bị cảnh sát sở tại cáo buộc tội danh buôn người, khi ông này bán con trai 2 tuổi cho cặp vợ chồng hiếm muộn với giá khoảng 24.400 USD.

Sau khi bán con, người đàn ông họ Tạ đã dùng số tiền để đi du lịch trong nước. Cậu bé 2 tuổi có biệt danh là Gia Gia, theo South China Morning Post.

Trước đó, ông Tạ được trao quyền giám hộ con trai sau khi ly hôn với mẹ của cậu bé. Mặt khác, người vợ được quyền chăm sóc con gái của hai người sau khi ly hôn.

Tuy nhiên, vì thường xuyên đi làm xa nhà, ông Tạ giao con trai cho anh ruột cùng người thân ở thành phố Hồ Châu chăm sóc.

ban con du lich anh 1

Người đàn ông họ Tạ đối mặt cáo buộc buôn người vì bán con trai 2 tuổi. Ảnh: Bloomberg.

Theo báo cáo của lực lượng điều tra, ông Tạ đưa con rời thành phố Hồ Châu vào tháng 4 với lý do là mẹ của Gia Gia muốn gặp cậu bé.

Nhiều ngày sau, người anh trai phát hiện ra Gia Gia không ở chỗ của mẹ. Sau khi chất vấn và không nhận được phản hồi từ ông Tạ, ông quyết định báo cảnh sát.

Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện ra ông Tạ bán cậu bé cho một cặp vợ chồng hiếm muộn ở thành phố Thường Thục, thuộc tỉnh Giang Tô với giá 24.400 USD. Ông Tạ được cho là đã dùng tiền bán con để đưa tình nhân mới đi du lịch khắp Trung Quốc.

Cặp vợ chồng mua lại Gia Gia đối mặt với "các biện pháp cưỡng chế hình sự", sau đó cậu bé được gửi về cho người bác chăm sóc.

Sa chân vào con đường bán dâm để mưu sinh

Nhiều phụ nữ Mexico đã phải quay lại làm gái mại dâm do những khó khăn đại dịch Covid-19 gây ra. Vì nhiều khách sạn đóng cửa, họ phải tiếp khách ngay trên ôtô và cả vỉa hè.

Tòa Trung Quốc bắt chồng trả vợ tiền nội trợ khi ly hôn

Một tòa án ly hôn ở Trung Quốc kết luận người chồng phải bồi thường cho vợ 7.700 USD tiền công nội trợ trong suốt 5 năm bên nhau.

Thanh niên Trung Quốc bị bắt vì ném tiền qua cửa sổ

Cảnh sát ở Trùng Khánh, thành phố phía tây nam Trung Quốc, bắt giữ một người đàn ông vì nghi ngờ người này sử dụng ma túy, phê thuốc và ném tiền xuống đường.

Đại Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Trung Quốc Pháp Thế giới