Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bắt người đàn ông nhiều lần hại đời 2 bé gái

Hai học sinh đến nhà chơi, người đàn ông 49 tuổi dụ dỗ rồi thực hiện hành vi đồi bại. Sự việc trên kéo dài gần nửa năm mới bị gia đình nạn nhân phát hiện.

Chiều 9/3, một lãnh đạo Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, Cơ quan CSĐT đang tạm giữ Nguyễn Văn Hận (49 tuổi, ngụ thôn 2, xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh) để điều tra hành vi hiếp dâm và dâm ô trẻ em.

Trước đó, ngày 5/3, gia đình cháu Lê Thanh Tú và Nguyễn Thị Lan (cùng 13 tuổi, học sinh cấp 2) có đơn tố cáo gửi công an huyện Đạ Tẻh về việc 2 cháu bị Hận xâm hại. 

Theo đơn, từ cuối tháng 10/2015 đến giáp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, tại nhà riêng của mình, người đàn ông này đã nhiều lần hiếp dâm Tú và Lan.

Tại cơ quan điều tra, ông ta khai từ ngày 20/10/2015 đến cuối năm, mỗi khi 2 cháu đến chơi thì dụ dỗ, cho tiền (mỗi lần từ 10.000 - 20.000 đồng) và cả hăm dọa để nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại.

Ngoài ra, Hận còn khai có 2 cháu tên Nguyên và Tý cùng (cùng 13 tuổi, là bạn học 2 nạn nhân trên) trong một lần cùng đến nhà Hận chơi cũng bị “yêu râu xanh” đe dọa bắt phải xem cảnh mình hiếp dâm các bạn.

Đến đầu tháng 3/2016, cháu Tý xích mích với Lan nên đã nói sự việc trên cho các bạn biết. Thông tin trên nhanh chóng đến tai phụ huynh của các cháu.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, chiều 7/3, Công an huyện Đạ Tẻh đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Hận khi ông ta đang ở nhà.

Sau khi lấy lời khai ban đầu, chiều 8/3, Công an huyện đã chuyển vụ án cho Phòng CSĐT Công an tỉnh để điều tra theo thẩm quyền. Hận khai làm nghề kinh doanh ve chai và sống một mình, không vợ con.

* Tên nạn nhân được thay đổi.

Thấy bạn bị xâm hại, bé gái mách người lớn

Hiếu chuẩn bị giao cấu với Thy thì bị cháu Ngân nhìn thấy nên dừng lại. Sau đó, Ngân đã nói chuyện này cho bố mẹ nạn nhân.

Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật