Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bất ngờ với hình ảnh mới của Minh Chuyên sau 'dao kéo'

Mất tích một thời gian kể từ khi tuyên bố tự tin hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi, quán quân Sao Mai điểm hẹn 2010 bất ngờ trở lại với hình ảnh trẻ trung, gương mặt nhỏ nhắn thay vì vẻ ngoài "quê mùa" như trước.

Bất ngờ với hình ảnh mới của Minh Chuyên sau 'dao kéo'

Mất tích một thời gian kể từ khi tuyên bố tự tin hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi, quán quân Sao Mai điểm hẹn 2010 bất ngờ trở lại với hình ảnh trẻ trung, gương mặt nhỏ nhắn thay vì vẻ ngoài "quê mùa" như trước.

Sau album Đôi cánh và MV Nối vòng tay lớn được chào đón nồng nhiệt dịp 26/3 năm ngoái, năm nay, nữ ca sĩ Minh Chuyên quyết định tung tiếp một dự án âm nhạc khác về thanh niên - MV Nhìn lại mình đi, với góc nhìn rất thẳng và thật: Người trẻ, phung phí thời gian nghĩa là đang phung phí chính cuộc đời mình.

Trong MV, giọng ca xuất sắc nhất Sao Mai điểm hẹn 2010 vào vai một cô gái hồi tưởng lại quãng thời gian vô nghĩa, khi suốt ngày chỉ biết đốt thời gian, tiền bạc vào bar, rượu, đua xe... Cô gái ấy cũng là hiện thân của những người trẻ sống ích kỷ, chỉ thích hưởng thụ, bỏ mặc sự phiền muộn của cha mẹ, người thân để thỏa mãn những thói đua đòi...

Minh Chuyên chia sẻ, để có thể truyền tải hết ý nghĩa của ca từ cũng như thông điệp mà nhạc sĩ Dương Trường Giang gửi gắm trong ca khúc, cô và ê-kíp đã chọn bối cảnh quay chính là đêm tối. “Chúng tôi làm việc trong đêm khuya khi mọi người đã ngủ say. Cả một ê-kíp rất đông người cùng những máy móc cồng kềnh, nhưng phải luôn giữ trật tự sợ ảnh hưởng đến người dân xung quanh. Phải mất 4 ngày liên tiếp, chúng tôi mới hoàn thành các cảnh quay. Những ngày đó tôi rất mệt, nhưng khi thấy cả ê-kíp hăng say làm việc thì những mệt mỏi của tôi chẳng là gì nữa… Tôi may mắn vì có được những cộng sự rất nhiệt tình và tận tâm” – cô nói.

Minh Chuyên trẻ và đẹp hơn sau khi sửa mũi.

Khi được hỏi vì sao Minh Chuyên lại quyết định làm khó mình với một ca khúc “đụng chạm” như thế, nữ ca sĩ bộc bạch: “Năm ngoái, tôi đã thực hiện MV Nối vòng tay lớn rất ý nghĩa về những người trẻ nhiệt huyết, không ngại khó khăn, gian khổ để đi khắp mọi miền Tổ quốc, làm những việc có ích cho cộng đồng và được nhiều khán giả đón nhận. Tuy nhiên, ở một góc nhìn khác, đâu đó vẫn còn những người trẻ phung phí chính tuổi trẻ của mình vào lô đề, cờ bạc, rượu thuốc... tha hóa và sống không mục đích, gây lãng phí rất lớn nguồn lực lao động cho xã hội.

Tôi là một nghệ sĩ nên chỉ biết mượn âm nhạc để góp một phần tiếng nói, đao to búa lớn thì là 'thức tỉnh người trẻ' mà dân dã thì 'Người trẻ chúng ta đừng bi quan. Ai cũng có thế mạnh của mình và nếu có trót lỗi lầm rồi thì hãy lục lại chính mình để xem bản thân có ưu thế gì và cố gắng phát huy trong cuộc sống'".

Minh Chuyên cũng giãi bày, việc hóa thân thành một cô gái “không ngoan” trong MV cũng là một thử thách rất lớn đối với cô bởi từ trước tới giờ, khán giả vẫn quen với hình ảnh dịu dàng, nữ tính của cô qua những bản pop, ballad lãng mạn.


 

MV Nhìn lại mình đi của Minh Chuyên.

Những hình ảnh trẻ trung của Minh Chuyên:


TN

Theo Infonet

TN

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm