Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bắt nghi phạm dùng súng AK giải quyết mâu thuẫn

Đi giải quyết mâu thuẫn giúp bạn, Minh Trí dùng súng AK bắn thủng bụng đối thủ rồi bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngày 28/11, Phòng Trọng án, Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an), vừa bàn giao Võ Tấn Quang (28 tuổi) và Nguyễn Cao Minh Trí (22 tuổi, cùng ngụ Kon Tum) cho Công an tỉnh Kon Tum để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích.

Tối 19/11, Quang rủ Trí cùng một số người mang hung khí đến nhà Nguyễn Xuân Huy (24 tuổi, ngụ tỉnh Kon Tum) để giải quyết mâu thuẫn.

Dung sung giai quyet mau thuan anh 1

Quang và Trí tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Huy sau đó gọi đồng bọn đến nhà Quang trả thù, nhưng không gặp. Khi quay về, Huy gặp Quang nên hai nhóm lao vào đánh nhau.

Trong lúc ẩu đả, Trí dùng súng AK bắn trúng bụng một người trong nhóm của Huy. Sau khi gây án, Huy và Quang bỏ trốn khỏi địa phương.

Đại tá Lê Ngọc Phương, Cục phó C02, chỉ đạo Phòng Trọng án vào cuộc điều tra, truy xét nghi phạm. Phòng Trọng án xác định 2 nghi phạm đang lẩn trốn tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nên phối hợp với các lực lượng bắt giữ vào chiều 27/11.

Bước đầu, Trí khai mua khẩu súng của một người khác. Sau khi gây án, nghi phạm đã vứt tang vật xuống sông.

Bắt nghi phạm cướp ngân hàng ở Bình Dương

Sau khi cướp ngân hàng bất thành, Đức thuê một phòng trọ gần nơi gây án để lẩn trốn. Khám xét nơi ở của Đức, công an phát hiện 1 khẩu súng và 10 viên đạn.

Lê Trai - Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật