Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bắt nghi phạm cưỡng bức bác sĩ

Sau khi lấy 10 triệu đồng, điện thoại di động cùng một số tài sản, Rum còn thực hiện hành vi đồi bại với nữ bác sĩ.

Chiều 24/8, Công an huyện Bến Lức (Long An) đã phối hợp Công an TP.HCM bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Thạch Phi Rum (34 tuổi, quê Sóc Trăng), điều tra về hành vi Cướp tài sản và Hiếp dâm.

Hiep dam nu bac si anh 1

Thạch Phi Rum bị bắt giữ về hành vi cướp tài sản, hiếp dâm. Ảnh: Ái Loan.

Rum được xác định là nghi phạm đột nhập phòng khám tại thị trấn Bến Lức để khống chế bác sĩ P.T.N.L. (40 tuổi). Hắn cướp tài sản và thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.

Tại cơ quan điều tra, Rum khai thường xuyên qua lại đoạn đường có phòng khám và biết chỉ có một mình bác sĩ L. ngủ qua đêm, nên nảy sinh ý định cướp tài sản.

1h ngày 15/8, Rum leo lên bờ tường đập các thanh bê tông đột nhập vào bên trong phòng khám. Gã này dùng dây trói chân, tay bác sĩ L. rồi lục tủ lấy 10 triệu đồng, điện thoại di động cùng nhiều nữ trang.

Rum tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại đối với nữ bác sĩ. Nạn nhân đã dùng chân đạp vào cánh cửa và được mọi người phát hiện giải cứu.

Nữ bác sĩ vờ ngất xỉu khi gặp tên cướp

Nữ bác sĩ đang ngủ trong phòng khám bị tên cướp đột nhập khống chế. Trước khi tẩu thoát, hắn lấy điện thoại di động, 10 triệu đồng, nữ trang.

Ái Loan - An Huy

Bạn có thể quan tâm