Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bắt nghi can nổ súng trước nhà dân ở Đồng Nai

Đứng ra bảo lãnh vay tiền giúp bạn và xảy ra mâu thuẫn, Ân cầm súng đến trước hai nhà dân ở TP Biên Hòa (Đồng Nai) bắn chỉ thiên đe dọa.

Ngày 7/3, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ Nguyễn Hồng Ân (37 tuổi, quê Tây Ninh) để điều tra vụ nổ súng trước hai nhà dân trên địa bàn TP Biên Hòa.

Khi nhận được trình báo của người dân, lực lượng chức năng vào cuộc điều tra và xác định Ân là nghi can nổ súng. Anh này đã đến đồn công an đầu thú sau đó.

no sung vao nha dan anh 1

Nguyễn Hồng Ân tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Hồng Ân khai đầu tháng 1, anh ta đứng ra bảo lãnh cho N.V.Q. vay của D.V.T. (cùng ngụ TP Biên Hòa) 100 triệu đồng với thỏa thuận một tháng sẽ trả tiền.

Tuy nhiên, hết thời hạn, Q. không trả tiền nên T. tìm Ân để đòi. Ân đã đưa trước cho T. 50 triệu đồng sau đó nhiều lần yêu cầu Q. trả tiền nhưng anh này vẫn không trả.

Khoảng 22h ngày 6/3, Ân lái ôtô cầm súng đến nhà của Q. tại phường Phước Tân gọi cửa, lớn tiếng đe dọa nhưng không thấy ai. Ân lấy súng bắn 5 phát chỉ thiên rồi lên xe bỏ đi.

Ân tiếp tục đến nhà T. cách đó không xa gọi cửa nhưng không ai mở. Ân cầm súng bắn 11 viên đạn vào nhà T. rồi lên xe bỏ trốn.

Truy tìm kẻ bắn 9 phát súng trước nhà dân ở Đồng Nai

Giữa khuya, hai nhà dân tại TP Biên Hoà bị bắn 9 phát đạn. Công an đang điều tra và truy tìm kẻ nổ súng.

An Huy

Bạn có thể quan tâm

Đồng Nai Pháp luật