Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Bắt mạch' những anh chàng yêu chơi bời

Một anh chàng chơi bời sẽ chỉ biết nói những lời mật ngọt như yêu thương hay nhớ nhung bạn, nhưng lại chẳng bao giờ quan tâm đến cuộc sống riêng tư của bạn.

'Bắt mạch' những anh chàng yêu chơi bời

Một anh chàng chơi bời sẽ chỉ biết nói những lời mật ngọt như yêu thương hay nhớ nhung bạn, nhưng lại chẳng bao giờ quan tâm đến cuộc sống riêng tư của bạn.

Trao tình cảm cho một anh chàng chơi bời, không biết quý trọng tình yêu thì thật lãng phí phải không các bạn gái? Nhưng nhận biết một anh chàng kiểu như thế không hề đơn giản chút nào. 7 gợi ý mang tính tương đối sau đây có thể sẽ giúp các bạn tỉnh táo hơn trong tình yêu và tìm cho mình một “boy-friend” ưng ý nhất.

Quá nhiều bạn gái vây quanh

Tất nhiên, chàng có quyền chơi với bạn gái, nhưng ở một mức độ hợp lý mà thôi. Việc chàng có quá nhiều cô gái vây quanh (dù chỉ là bạn bè) thì cũng đáng để bạn xem xét một cách nghiêm túc, nhất là khi những mối quan hệ ấy ảnh hưởng đến quan hệ của hai người. Chẳng hạn như, hôm nay bạn có một cuộc hẹn với chàng, nhưng rốt cuộc lại bị chàng cho “leo cây” vì còn bận tụ tập với mấy bạn gái kia, hoặc thi thoảng lại có một cô gái nhắn tin, gọi điện đến chọc tức bạn, nói với bạn rằng cô ấy mới là bạn gái của chàng.

Những anh chàng chơi bời chỉ thích đùa giỡn với tình yêu

Hay nói chuyện về chủ đề sex

Chàng có thể nghĩ về nó mỗi ngày hay thậm chí là mỗi giờ (đó là điều tất yếu và không ai có thể cấm được suy nghĩ của chàng), nhưng khi đã nói ra với bạn thì nó lại trở thành một vấn đề khác. Nếu bạn trai hiện tại của bạn cũng hay đề cập đến chủ đề tình dục thì bạn cần nói chuyện rõ ràng với anh ta để tìm hiểu nguyên nhân. Nếu không thể đưa ra một lí do rõ ràng và có tính thuyết phục cao thì bạn cũng không cần phải míu giữ hay tiếc nuối anh ta làm gì.

Cư xử bất thường với bạn

Khi đã hẹn hò với chàng được một thời gian, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội được quen biết và gặp gỡ bạn bè của chàng. Nếu thái độ của chàng dành cho bạn những khi chỉ có hai người khác hẳn so với khi có cả bạn bè, người thân của chàng (lạnh lùng, không quan tâm, thậm chí thờ ơ) thì chắc chắn chàng không hề coi trọng mối quan hệ của hai người đâu nhé.

Tự tin một cách thái quá

Phần lớn những anh chàng chơi bời đều có suy nghĩ rằng họ là một nhân vật quan trọng, là tâm điểm của sự chú ý và là món quà mà chúa ban tặng cho phái đẹp, vì thế họ thường tỏ ra quá tự mãn về bản thân. Nếu chàng thường xuyên “ba hoa” với bạn về thành tích tán gái hoặc liệt kê một loạt danh sách những cô gái từng chạy theo chàng, theo đuổi chàng thì đích thị chàng là một kẻ chơi bời thứ thiệt.

Không quan tâm đến cuộc sống riêng tư của bạn

Ngay cả khi đã nói lời yêu thương và nhớ nhung bạn, một anh chàng thích đùa giỡn với tình yêu sẽ chẳng thèm quan tâm xem cuộc sống xung quanh bạn diễn ra như thế nào (gia đình, bạn bè, việc học tập, công việc…). Thứ duy nhất chàng quan tâm là cuộc sống của chàng, những mối quan hệ xung quanh chàng, và khi ấy bạn cũng chỉ đóng vai trò như một “trò tiêu khiển” của chàng mà thôi.

Liên tục lỡ hẹn

Nếu tình cảm dành cho bạn là chân thành, chàng sẽ luôn tìm đủ mọi cách để được đi chơi, hẹn hò cùng bạn. Còn với anh chàng chơi bời thì sao? Anh ta sẽ rất vô tâm, không cần biết tâm trạng của bạn như thế nào, chỉ cần có một cuộc hẹn khác vui hơn là anh ta sẵn sàng bỏ rơi bạn. Và sau đó, anh ta sẽ lại tìm đến bạn với những lời xin lỗi, năn nỉ hết sức mật ngọt. Nhưng kết quả là những lần sau đó, bạn vẫn bị cho “leo cây” như bình thường.

Hà Thu

Theo Infonet.vn

Hà Thu

Theo Infonet.vn

Bạn có thể quan tâm