Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bắt khẩn cấp bảo mẫu tát bé gái 5 tuổi nứt xương hàm

Bảo mẫu bị cáo buộc đánh bé gái 5 tuổi nứt xương hàm, bầm tím mặt đã bị công an bắt khẩn cấp để điều tra.

Ngày 28/7, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM, đã bắt khẩn cấp Trần Thị Hồng Phúc (25 tuổi) để điều tra về hành vi Hành hạ người khác. Bảo mẫu Phúc bị cáo buộc đánh bé Phạm Linh Chi (tên đã thay đổi, 5 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) nứt xương hàm, mặt bầm tím.

bat bao mau bao hanh be 5 tuoi anh 1
Bé Chi bị đánh nứt xương hàm. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Trước đó, ngày 25/7, người thân đến trường mầm non Ánh Sao Vàng nằm trên quốc lộ 50, xã Đa Phước, đón Chi thì thấy mặt cháu bé sưng tím. Khi được hỏi, bé gái kể bị cô đánh. Tuy nhiên, khi người thân của cháu hỏi các cô giáo thì không ai trả lời.

Cũng trong chiều hôm đó, bé gái 5 tuổi về nhà trong tình trạng hoảng sợ, khi cô ruột gặng hỏi thì bé cho biết cô giáo đánh và dọa không được kể với ai, nếu không sẽ lấy kéo cắt lưỡi. Bé gái được các bảo mẫu tại đây chườm nước đá và trứng gà để giảm sưng.

Ngay sau đó, gia đình đã trình báo với chính quyền địa phương và đưa bé đi bệnh viện khám. Bước đầu, bác sĩ chẩn đoán Chi bị nứt xương hàm.

"Mới xét xử vụ bảo mẫu Mầm Xanh thì cháu tôi lại tiếp tục trở thành nạn nhân. Tôi rất bức xúc với tình trạng bảo mẫu liên tục có hành động đánh đập trẻ con như vậy", người thân của bé Chi bức xúc.

Tối 26/7, Sở GD&ĐT TP.HCM cho biết đã nắm được sự và phối hợp UBND huyện Bình Chánh xử lý. Cơ sở mầm non cũng bị đình chỉ hoạt động ngay trong ngày đế phục vụ công tác điều tra.

Công an sau đó đã mời bảo mẫu Phúc lên làm việc, trích xuất camera an ninh trong lớp học để điều tra.

Cô giáo tát trẻ ở Sài Gòn có bằng sư phạm mầm non

Cô giáo T.T.H.P. (sinh năm 1992), người đánh trẻ nứt xương hàm, có bằng sư phạm mầm non, đang trong thời gian thử việc tại cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng (TP.HCM).

Lê Trai

Bạn có thể quan tâm

Vụ án Pháp luật