Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bắt kẻ giải quyết mâu thuẫn bằng 'hàng nóng'

Được bạn gọi đi giải quyết mâu thuẫn, Vũ Ngọc Hiếu đội mũ, mang khẩu trang kín mặt rút súng bắn Lực bị thương.

Ngày 11/9, Công an tỉnh Thái Bình cho biết đã bắt Vũ Ngọc Hiếu (24 tuổi, trú tại xã Thái Nguyên, Thái Thụy, Thái Bình), người đã dùng súng bắn anh Phạm Văn Lực (42 tuổi, ngụ tại Đông Hưng, Thái Bình) bị thương vào đêm 9/9.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 23h ngày 9/9, anh Lực ngồi chơi với nhóm bạn  trong đó có Vũ Xuân Hòa (27 tuổi) và Nguyễn Bá Quang (42 tuổi). Tại đây, Hòa và Quang đã xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này, Phan Thế Anh (21 tuổi) đi cùng một thanh niên đến hỏi mua chó của Quang. Đang cơn bực tức, Hòa đã đánh Thế Anh và người đi cùng.

Bị đánh vô cớ, Thế Anh đã gọi Hiếu cùng một số thanh niên đến giải quyết mâu thuẫn. Hiếu đội mũ, mang khẩu trang kín mặt đến và rút súng (chưa xác định loại súng) bắn Lực bị thương.

Tại cơ quan điều tra, Hiếu đã thừa nhận hành vi dùng súng bắn Lực. Công an tỉnh Thái Bình tiếp tục điều tra, truy bắt những người liên quan đã bỏ trốn.

Hai nhóm thanh niên dùng súng giải quyết mâu thuẫn ở Sài Gòn

Hai nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn liền rút 2 khẩu súng ngắn bắn vào đối thủ khiến nhóm này và người dân bỏ chạy tán loạn.

https://anninhthudo.vn/phap-luat/bat-doi-tuong-giai-quyet-mau-thuan-bang-hang-nong/824937.antd?fbclid=IwAR3DD7VxQHn6HfmOz3FdfDfZJLLmIA2wU6fadWdnWQr5skRBS4IyS6Pvi4U

Thao Ánh Nguyệt/ An Ninh Thủ Đô

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật