Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bắt giữ 5 'con bạc' người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam

Lực lượng biên phòng Quảng Ninh bắt giữ 5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam với mục đích đến khách sạn Lợi Lai để đánh bạc.

Chiều 4/7, theo thông tin từ Đồn Biên phòng Trà Cổ (Móng Cái, Quảng Ninh), đơn vị vừa bắt giữ 5 người quốc tịch Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào TP Móng Cái, Quảng Ninh.

Cụ thể, khoảng 0h20 ngày 4/7, tại khu vực bến Mũi Ngọc thuộc khu 1, phường Bình Ngọc (Móng Cái, Quảng Ninh), tổ tuần tra kiểm soát, Đồn Biên phòng Trà Cổ phát hiện 5 người Trung Quốc (1 nam, 4 nữ) nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

bat 5 nguoi trung quoc nhap canh trai phep anh 1

5 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Làm việc với tổ tuần tra, 5 người này không xuất trình được giấy tờ gì liên quan đến việc nhập cảnh vào Việt Nam nên được yêu cầu về Đồn Biên phòng Trà Cổ để làm rõ.

Bước đầu, 5 người Trung Quốc khai nhận nhập cảnh trái phép vào Việt Nam với mục đích đến khách sạn Lợi Lai để đánh bạc.

Họ khai trước đó được một người đàn ông Trung Quốc (không biết rõ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại) dẫn vào Việt Nam với giá 5.000 nhân dân tệ/người.

Khoảng 23h ngày 3/7, 5 người này tập trung tại khu vực bờ biển Vạn Mỹ, Giang Bình, Đông Hưng, Trung Quốc (đối diện bãi biển Trà Cổ, Móng Cái, Quảng Ninh), được người đàn ông trên dùng bè mảng chở ra biển (không rõ vị trí nào).

Sau đó, họ được một người Việt Nam (không rõ tên, tuổi địa chỉ, số điện thoại) dùng xuồng máy màu xanh đón rồi chở đến bến Mũi Ngọc thuộc khu 1, phường Bình Ngọc (Móng Cái, Quảng Ninh).

Trong khi chờ xe chở đến khách sạn Lợi Lai thì 5 người này bị tổ tuần tra kiểm soát, Đồn Biên phòng Trà Cổ kiểm tra, bắt giữ.

Cách ly 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam đánh bạc

Đồn biên phòng Quảng Ninh đã lập hồ sơ điều tra đồng thời đưa đi cách ly tập trung 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam để đánh bạc.

https://vtc.vn/bat-giu-5-con-bac-nguoi-trung-quoc-nhap-canh-trai-phep-vao-viet-nam-ar555853.html

Theo Minh Khang/ VTC NEWS

Bạn có thể quan tâm

Quảng Ninh Pháp luật