Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bắt giang hồ Quang 'Rambo'

Nhận phi vụ đòi nợ thuê số tiền hơn một tỷ, Quang và đàn em nhiều lần đến "khủng bố" một công ty để đòi tiền.

Quang 'Rambo' khoe hình xăm và chơi vàng chất hơn Phúc 'XO' Trước khi bị bắt, Đỗ Văn Quang (Quang "Rambo") thường livestream khoe hình xăm, dây chuyền và đồ dùng dát vàng trị giá hàng tỷ đồng.

Phòng cảnh sát hình sự Công an Hà Nội ngày 13/8 cho biết đang tạm giữ Đỗ Văn Quang (tức Quang "Rambo", 35 tuổi) cùng 4 người khác để làm rõ hành vi đòi nợ thuê.

Bat Quang Rambo anh 1
Đỗ Văn Quang tại cơ quan công an. Ảnh: T.V.

Theo cảnh sát, Quang thường quy tụ nhiều thanh niên cộm cán ngoại tỉnh về nhà riêng anh ta ở quận Cầu Giấy, Hà Nội để hoạt động cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê.

Đầu năm nay, Đội 4 Phòng cảnh sát hình sự phát hiện Quang và đàn em câu kết với Nguyễn Đức Nhân (33 tuổi, ở quận Long Biên, chủ hiệu cầm đồ) hoạt động cho vay và đòi nợ thuê có dấu hiệu vi phạm pháp luật nên theo dõi.

Bat Quang Rambo anh 2
Một số tang vật vụ án. Ảnh: N.H.

Quá trình điều tra, cảnh sát xác định trung tuần tháng 4, Nhân nhận đòi nợ thuê số tiền hơn một tỷ đồng cho anh Thịnh. Nhân đã rủ Quang "Rambo" cùng tham gia.

Được anh Thịnh cung cấp thông tin của "con nợ", nhóm của Quang nhiều lần đến trụ sở một công ty ở quận Hà Đông để uy hiếp, khủng bố tinh thần và đe dọa dùng súng bắn để ép bị hại đưa 200 triệu đồng.

Công an Hà Nội đang điều tra mở rộng vụ án.

Quang 'Rambo' thường lên sóng cùng ai? Trước khi bị Công an Hà Nội tạm giữ, Đỗ Văn Quang (Quang "Rambo", 35 tuổi) thường khoe đi đến đâu cũng được giang hồ tiếp đón.

Điểm mặt giang hồ mạng xộ khám trước Quang 'Rambo'

Trước khi Quang "Rambo" bị bắt, nhiều giang hồ mạng như Khá "Bảnh", "Long 9 ngón", "thánh chửi" Dương Minh Tuyền hay Phúc "XO" cùng đàn em bị công an "sờ gáy".

Vì sao giang hồ Quang 'Rambo' bị bắt?

Tham gia phi vụ đòi nợ thuê để cưỡng đoạt 200 triệu đồng của một giám đốc doanh nghiệp, Đỗ Văn Quang và đàn em bị cảnh sát hình sự bắt giữ.

Hồng Đăng

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật