Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Bắt giam bác sĩ về hưu để điều tra hành vi dâm ô trẻ em dưới 16 tuổi

Khi bé trai đến điều trị, ông Vĩnh đã lợi dụng cơ hội có hành vi dâm ô, xâm hại tình dục đối với người này trong quá trình khám chữa bệnh.

Ngày 18/5, Công an huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã bắt tạm giam một người để điều tra vì đã có hành vi dâm ô, xâm hại tình dục với trẻ em nam dưới 16 tuổi.

Người bị bắt tạm giam là Lê Xuân Vĩnh (58 tuổi, ngụ tại xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc), là một bác sĩ đã về hưu và đang mở phòng khám tư nhân trên địa bàn huyện.

Theo thông tin ban đầu, ngày 8/5, nhân lúc P. (là nam, sinh năm 2006, nhưng chưa đủ 16 tuổi) đến khám điều trị tại phòng khám tư nhân của mình, ông Vĩnh đã lợi dụng cơ hội có hành vi dâm ô, xâm hại tình dục đối với người này trong quá trình khám chữa bệnh.

Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình P. đã nhanh chóng trình báo với cơ quan chức năng. Tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng đã nhanh chóng điều tra xác minh vụ việc.

Đến ngày 16/5, Cơ quan cảnh sát điều tra huyện Xuyên Mộc đã quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Lê Xuân Vĩnh. Quyết định đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

Bị can Vĩnh đang bị tạm giam tại Công an huyện Xuyên Mộc trong thời hạn 60 ngày để phục vụ công tác điều tra, làm rõ.

https://laodong.vn/an-ninh-hinh-su/bat-giam-bac-si-da-ve-huu-de-dieu-tra-hanh-vi-dam-o-tre-em-duoi-16-tuoi-1046343.ldo?gidzl=2WemP1cSzaW75JbY6O3_I0OUE6K3t_LAIKWoRbhQ_q8N6MTfNOYhHKHDPM1SZAv854zcPZChf_uS49tyJ0

Theo Thành An/Lao Động

Bạn có thể quan tâm