Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bắt gặp da rắn 7 đầu gần đền, dân làng Ấn Độ xôn xao về 'thần rắn'

Người dân một ngôi làng ở Kanakapura, Ấn Độ, đã mới đây đã bắt gặp tấm da rắn 7 đầu đã được lột gần một ngôi đền. Họ tin rằng nó thuộc về thần rắn của Hindu giáo.

Phát hiện da rắn 7 đầu bên cạnh ngôi đền ở Ấn Độ Một ngôi làng ở Kanakapura cách TP Bengal, Ấn Độ khoảng 60km trở thành trung tâm thu hút mọi người đến đây vì dân làng phát hiện tấm da rắn 7 đầu bên cạnh một đền thờ hôm 9/10.

Dân làng cho rằng tấm da rắn thuộc về con rắn bảy đầu, một nhân vật trong thần thoại Hindu giáo.

Tin tức bắt đầu lan truyền, người dân từ những ngôi làng lân cận khác đổ về làng Marigowdana Doddi để xem "tấm da rắn thần".

Một vài tín đồ Hindu đã tiến hành các nghi thức Kumkum và Haldi xung quanh tấm da rắn.

Theo truyền thuyết, Shesha là con rắn nhiều đầu cuộn tròn mình trên biển để làm giường cho thần Vishnu.

Phat hien da ran gan den An Do anh 1
Tấm da rắn được tìm thấy gần ngôi đền ở Kanakapura, Ấn Độ. Ảnh: Twitter.

Thần rắn được cho là có 7 cái đầu. Vì vậy, dân làng Kanakapura vô cùng sửng sốt khi phát hiện tấm da rắn có các đặc điểm tương tự với thần rắn Shesha. Tấm da rắn được tìm thấy trên một cánh đồng cách ngôi đền khoảng 3 m.

"Dân làng nghĩ rằng nơi này rất thiêng và đã xây một ngôi đền ở đây. Bây giờ, da rắn (của rắn 7 đầu) đã xuất hiện gần ngôi đền", một người dân địa phương tên Prashanth MN nói với Times Of India.

Đây không phải lần đầu tiên dân làng Kanakapura bắt gặp điều này. Người dân địa phương cho biết tấm da rắn tương tự đã được tìm thấy gần ngôi đền hồi tháng 5. Video về nó nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng chưa có ghi chép nào về sự tồn tại của rắn 7 đầu trên thế giới, ngay cả rắn 2 đầu cũng rất hiếm.

Mèo cắn chết rắn độc cứu chủ ở Mỹ

Cụ ông 81 tuổi đến từ hạt Claiborne, bang Tennessee, Mỹ thoát chết vì được con mèo - được ông nhận nuôi từ trại mèo hoang, cứu khỏi rắn độc.

Bắt được trăn Miến Điện nặng 45 kg ở Florida

Hai cư dân đang đi dạo ở Florida đã tình cờ phát hiện một con trăn Miến Điện nặng 45 kg tại Khu Bảo tồn Quốc gia Big Cypress và bắt nó.

Hà Lan

Bạn có thể quan tâm

Thế giới