Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bắt cô gái 8 lần bán vàng giả trong một tháng

Chỉ hơn một tháng, hot girl 8X cùng nhóm thanh niên thực hiện 8 vụ bán vàng giả cho các tiệm kim hoàn, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng.

Chiều 23/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam bắt khẩn cấp 2 nghi can trong nhóm chuyên lừa bán vàng giả là Đặng Xuân Hoa Diễm (31 tuổi) và Phạm Ngọc Tuấn (22 tuổi, cùng ngụ tỉnh Gia Lai).

Hai nghi can khai, từ ngày 9 đến 11/5, Diễm, Tuấn cùng ít nhất 3 thanh niên khác đã thực hiện trót lọt 8 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng cách bán vàng giả cho các tiệm vàng. Trong đó, có vụ các nghi can chiếm đoạt 187 triệu đồng, vụ thấp nhất được 31 triệu đồng.

co gai lua ban vang gia anh 1

Diễm và Tuấn tại cơ quan công an

.

Thủ đoạn của nhóm là giả vờ túng thiếu nên phải bán vàng cưới với giá rẻ hơn so với giá thị trường. Chỉ riêng ngày 11/5, nhóm này đã 4 lần bán vàng giả, trong đó có một tiệm vàng ở huyện Núi Thành bị lừa bán vàng giả 2 lần với số tiền gần 100 triệu đồng.

Trong các nơi bị lừa đảo, một tiệm vàng ở TP Tam Kỳ bị lừa nhiều nhất. Do trước đây các nghi can có đến cầm vàng, sau đó đã chuộc lại nên chủ tiệm tin tưởng. Lần này chúng quay lại lừa bán 5 sợi dây chuyền và 3 lắc vàng giả với tổng số tiền 187 triệu đồng.

Công an tỉnh Quảng Nam thông báo ai là nạn nhân hoặc có thông tin về nhóm lừa đảo này đề nghị liên hệ với thiếu tá Võ Hồng Nam, Đội trưởng PC45, điện thoại: 0914.196.787 để cung cấp thông tin.

Hai thanh niên bán vàng giả thương hiệu nổi tiếng

Ngoài xử phạt hành chính mỗi người 25 triệu đồng, 10 lượng vàng giả nhãn hiệu nổi tiếng của Hoài và Anh bị đề nghị tịch thu.


http://nld.com.vn/phap-luat/bat-hotgirl-8-lan-ban-vang-gia-trong-1-thang-20160523184732076.htm

Theo Tr. Thường/Người lao động

Bạn có thể quan tâm