Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bắt ba thanh niên thuê ôtô đi trộm nông sản

Giáp cùng 4 thanh niên khác thuê ôtô tự lái đến các kho nông sản của người dân, dùng kìm cộng lực cắt khóa, trộm cắp nông sản.

Sáng 5/11, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Giáp (24 tuổi), Mai Mạnh Vũ (24 tuổi) và Hoàng Trung Đức (23 tuổi) cùng ngụ huyện Krông Búk, để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo thông tin điều tra ban đầu, từ đầu năm đến nay, người dân trên địa bàn các huyện Krông Năng, Kông Búk, Cư M’gar và thị xã Buôn Hồ bị kẻ gian cắt khóa nhà, trộm cắp nông sản với số lượng lớn.

Sau thời gian điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự xác định Giáp cùng 4 thanh niên khác thuê ôtô tự lái rồi đến các thôn, buôn trộm cắp.

Nhom thanh nien trom nong san anh 1
Các nghi can tại cơ quan điều tra. Ảnh: Minh Lộc.

Khi phát hiện gia đình nào có kho nông sản và khóa cửa ngoài, nhóm trên dùng kìm cộng lực cắt khóa, đột nhập vào trong trộm nông sản.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định nhóm này đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp nông sản và các tài sản khác của nhiều hộ dân với giá trị hơn 1 tỷ đồng.

Công an tỉnh Đắk Lắk đang truy bắt 2 nghi can còn lại và tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Đi đám tang, trộm cả tiền phúng điếu

Thức giấc sau cơn say tại đám tang, Năng thấy xung quanh không có người nên anh ta đã lấy trên chục triệu đồng trong thùng tiền phúng điếu đặt cạnh quan tài.


Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật