Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bắt 3 nữ quái từ Sài Gòn ra Nha Trang trộm cắp

Vì nợ nần, 2 người phụ nữ bàn nhau bắt xe khách từ Sài Gòn ra Nha Trang để trộm cắp. Tuy nhiên, khi đang hành sự thì bị bảo vệ phát hiện bắt giữ.

Chiều 21/6, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa), cho biết vừa thi hành lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Gái (53 tuổi), Lê Thị Thu Hương (53 tuổi) và Nguyễn Thị Thanh Hương (47 tuổi, cùng trú TP HCM) về hành vi Trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Gái khai nhận, tối 17/6 bàn nhau với Thu Hương và Thanh Hương bắt xe khách ra Nha Trang để trộm cắp để trang trải nợ nần và được 2 người này đồng ý.

3 nu quai trom cap tai san anh 1
3 nghi can tại cơ quan công an. Ảnh: An Bình

Bàn nhau xong, sáng 17/6 cả 3 bắt xe khách ra Nha Trang. Sau khi thuê phòng nghỉ tại một khách sạn trên đường Bà Triệu (TP Nha Trang),  đến sáng 18/6, 3 người đàn bà này thuê một xe máy, sau đó di chuyển đến siêu thị Big C Nha Trang (ở khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang).

Tại đây, những nữ quái này vào khu bán sữa và yến hũ chọn hàng như bao hành khách khác. Trong khi Thu Hương đẩy xe mua hàng, thì Gái lấy yến hũ và sữa Ensure bỏ vào xe đẩy.

Chọn xong, cả 3 đi đến khu vắng người rồi Gái lấy hàng giấu vào người mang ra ngoài cho Thanh Hương đợi phía ngoài mang về khách sạn cất giữ. Với thủ đoạn nêu trên, trong sáng 18/6, 3 nữ quái đã trộm được 19 hộp sữa bột hiệu Ensure và 7 lốc yến hũ.

3 nu quai trom cap tai san anh 2
Tang vật thu giữ tại khách sạn 3 "nữ quái" thuê trọ. Ảnh: An Bình

Chiều cùng ngày, 3 người đàn bà trên tiếp tục vào siêu thị Big C Nha Trang với ý đồ tiếp tục trộm cắp. Tuy nhiên, sau khi lấy được 4 hộp sữa Ensure và 10 lốc yến hũ thì bị lực lượng bảo vệ của siêu thị phát hiện, bắt giữ giao công an.

“Vì nợ nần, bọn em trộm hàng, mang về bán để trả nợ”, Gái khai với công an. 

3 nu quai trom cap tai san anh 3
Big C Nha Trang nơi 3 phụ nữ trộm cắp. Ảnh: Google Maps.

Bắt nữ quái cầm đầu đường dây buôn ma tuý đá

Thoa và đồng bọn sử dụng phương tiện công cộng như xe khách, tàu hỏa,... để đi lại. Họ cho ma túy vào túi nylon để ở chỗ kín và quấn quanh người, hoặc cho lẫn vào đồ đạc hàng hóa.An Bình

Bạn có thể quan tâm