Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bắt 3 người vận chuyển trái phép 36.000 viên ma túy tổng hợp

Các nghi phạm vận chuyển thuê số ma túy trên từ khu vực biên giới đến huyện Vân Hồ (Sơn La) giao cho một người đàn ông, nếu trót lọt sẽ được trả công 2.000 USD.

Ngày 25/7, tại bản Mơ Tươi (xã Lóng Phiêng, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La), Công an huyện Yên Châu phối hợp với Đồn Biên phòng Chiềng Tương phá chuyên án ma túy, bắt 3 người đang vận chuyển trái phép chất ma túy qua biên giới.

Họ gồm: Tếnh Lao Dia (30 tuổi), Tếnh Tráng Páo (31 tuổi), Tếnh Lao Vàng (27 tuổi), cùng trú tại bản Móng Nặm, cụm Móng Nặm, huyện Xiềng Khọ, tỉnh Hủa Phăn (Lào).

Tang vật mà lực lượng chức năng thu giữ tại chỗ gồm 36.000 viên ma tuý tổng hợp, 4 khẩu súng quân dụng, 21 viên đạn các loại, 2 xe máy và nhiều vật chứng liên quan khác.

Tại cơ quan công an, các nghi phạm khai nhận vận chuyển thuê số ma túy trên từ khu vực biên giới đến huyện Vân Hồ và giao cho một người đàn ông, nếu trót lọt sẽ được trả công 2.000 USD.

Để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, Páo và Vàng đi trước trên một xe máy làm nhiệm vụ dò đường, nếu phát hiện lực lượng chức năng thì báo cho Dia tẩu thoát.

Tuy nhiên hành vi họ đã bị các lực lượng chức năng phát hiện.

http://www.vietnamplus.vn/bat-3-doi-tuong-van-chuyen-trai-phep-36000-vien-ma-tuy-tong-hop/457855.vnp

Theo Sơn Ca/VietnamPlus

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Bat ga trai trom xe may dien mang lenh truy na hinh anh

Bắt gã trai trộm xe máy điện mang lệnh truy nã

0 1

Trộm xe máy điện, An bị người dân bắt giữ, giao cho công an. Sau khi bị khởi tố, An đã bỏ trốn khỏi địa phương và bị phát lệnh truy nã.