Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bắt 2 người trong nhóm nổ súng ở Hà Đông

Nửa đêm, Sinh và đồng bọn cầm 3 khẩu súng đi tìm người đàn ông đánh nữ nhân viên phục vụ tại quán karaoke. Nhóm này nổ súng rồi trốn biệt tích.

Ngày 2/11, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết đơn vị này phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự Công an Hà Nội đã bắt 2 nghi phạm liên quan đến vụ nổ súng trên phố Nhuệ Giang, phường Nguyễn Trãi đêm 19/10.

Hai người đang bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi Sử dụng, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng là Vũ Văn Sinh (33 tuổi, quê Ninh Bình) và Nguyễn Quốc Phong (53 tuổi, ở Thanh Trì, Hà Nội).

No sung o Ha Dong anh 1
Hai khẩu súng colt Vũ Văn Sinh gửi tại nhà Nguyễn Quốc Phong. Ảnh: Hoàng Lam.

Theo điều tra, Sinh là người quản lý nhóm nữ nhân viên phục vụ tại quán karaoke. Khuya 18/10, 5 cô gái do Sinh điều động bị nhóm của Bùi Đức Hậu (33 tuổi, ở Kiến Hưng, Hà Đông) đánh tại quán ăn đêm.

Ít phút sau, Sinh cùng 5 người khác mang một khẩu súng bắn đạn hoa cải, 2 khẩu colt xoay, phóng xe máy đến văn phòng tư vấn nhà đất ở phố Nhuệ Giang tìm anh Hậu.

Theo hình ảnh camera và lời khai người liên quan, nhóm của Sinh đã bắn thủng cửa kính văn phòng tư vấn nhà đất nhưng không trúng 4 người ở bên trong.

Thấy người dân kéo đến hiện trường, nhóm nghi phạm phóng xe rời đi, mang 2 khẩu súng colt đến gửi tại nhà Nguyễn Quốc Phong.

Trưa 2/11, Công an quận Hà Đông đã hoàn tất thủ tục bàn giao vụ án cho Phòng cảnh sát hình sự tiếp tục truy bắt 5 người bỏ trốn.

Cảnh sát truy lùng 6 người trong vụ nổ súng ở Hà Đông

Cơ quan chức năng xác định nhóm nổ súng ở phố Nhuệ Giang (Hà Nội) có 6 người. Cầm đầu là người đàn ông chuyên quản lý nữ nhân viên phục vụ tại quán karaoke.

Tùng Lâm

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật