Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Basso - dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tiết kiệm, tiện lợi

Nhờ dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Basso, khách hàng tại Việt Nam sẽ không vướng phải các khó khăn về thủ tục, rào cản ngôn ngữ.

Mua hàng từ nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến. Có khá nhiều cách đặt hàng như mua trực tiếp từ website hay qua các dịch vụ trung gian nhỏ lẻ. Tuy nhiên, hai cách này còn nhiều hạn chế về rào cản ngôn ngữ, thủ tục, thời gian vận chuyển và phát sinh nhiều chi phí.

Vì vậy, người tiêu dùng Việt có thể lựa chọn những đơn vị mua hộ hàng uy tín, có thương hiệu. Một trong những trang web mua hộ hàng đang nhận được phản hồi tích cực là Basso.vn. Nhiều khách hàng nhận xét về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của web này khá tiện lợi, tiết kiệm và có nhiều điểm mạnh.

Giá dịch vụ rẻ

Giá thành là yếu tố đầu tiên giúp nhiều người lựa chọn Basso. Phí dịch vụ tại đây khá rẻ, 0% thuế Mỹ, miễn phí gom đơn cho khách, không giới hạn cân nặng tối thiểu vận chuyển về Việt Nam. Thời gian báo giá nhanh chóng chỉ trong vài giây. Theo đại diện của web này, trên thị trường ít có đơn vị nào cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ chất lượng với mức giá như Basso.

Basso anh 1
Basso cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ.

Thao tác đặt hàng đơn giản

Đặt hàng trên Basso khá giống như việc đặt mua một sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam. Người mua chỉ cần chọn sản phẩm trên web nước ngoài, lấy link sản phẩm gửi tới Basso. Sau đó, người mua điền thông tin cá nhân theo yêu cầu trên trang web này. Ngay sau khi kết thúc thao tác và gửi thông tin đi, người mua sẽ nhận được báo giá trong vài giây.

Quy trình thanh toán minh bạch

Sau khi nhận được báo giá, người mua sẽ tiến hành thanh toán 80-100% giá trị đơn hàng. Tiếp đến, nhân viên Basso sẽ trực tiếp liên hệ để xác nhận đơn hàng và tiến hàng mua hàng hộ.

Toàn bộ quá trình diễn ra một cách công khai và minh bạch. Cách thức thanh toán của Basso cũng khá đa dạng và linh hoạt.

Basso anh 2

Đặt hàng trên Basso đơn giản như đặt mua sản phẩm trên các sàn TMĐT tại Việt Nam.

Cập nhập thông tin đơn hàng liên tục

Trạng thái hàng hóa của người mua sẽ được Basso cập nhập qua email. Đồng thời, người mua có thể chủ động theo dõi hành trình đơn hàng của mình trên website. Ngay sau khi hàng về tới Việt Nam, người mua sẽ nhận được thông báo qua các kênh điện thoại hoặc Zalo, Facebook, email. Hàng sẽ được Basso vận chuyển tận tay khách.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Khâu chăm sóc khách hàng của Basso cũng là một điểm cộng. Mọi thắc mắc, phản hồi hay những yêu cầu báo giá từ người tiêu dùng Việt sẽ được đội ngũ nhân viên giải đáp chi tiết. Đội ngũ này làm việc 24/7 kể cả ngày lễ, luôn nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn để người mua có được những thông tin bổ ích khi chọn hàng, đơn vị bán.

Basso nhận mua tất cả sản phẩm từ Ebay, Amazon và các hãng nổi tiếng của Anh, Mỹ, Tây Ban Nha… với cam kết 100% chính hãng. Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ từ các trang web nước ngoài và ship hàng về Việt Nam của Basso.vn là một trong những gợi ý phù hợp, đem lại niềm vui mua sắm từ nước ngoài cho người tiêu dùng Việt.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp