Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Barca phải chi đậm thế nào để có cái gật đầu của Messi?

Siêu sao 30 tuổi chuẩn bị đặt bút ký vào bản gia hạn hợp đồng và nhận mức lương rất cao.

Chiều 5/7 theo giờ Việt Nam, website và các phương tiện truyền thông mạng xã hội của FC Barcelona vui mừng thông báo Messi đã gật đầu đồng ý gia hạn hợp đồng đến năm 2021. Bản hợp đồng có kèm điều khoản tuỳ chọn gia hạn một năm, đến hè 2022. Hợp đồng hiện tại của Messi có thời hạn đến hết tháng 6 năm 2018.

Ký vào bản hợp đồng mới, Messi sẽ được hưởng lương 570.000 euro mỗi tuần, tương đương hơn 30 triệu euro mỗi mùa. Đội nào muốn kích hoạt điều khoản giải phóng Messi phải chi ra 300 triệu euro.

Hợp đồng mới sẽ được ký trong ít ngày nữa, sau khi Messi trở về hội quân với Barcelona. Anh đang đi nghỉ tuần trăng mật với cô vợ Antonella, kết hợp nghỉ hè.

Messi gia han hop dong anh 1

Thông cáo chính thức của Barca có ghi: "Câu lạc bộ Barcelona và Messi đã cùng nhau đi đến sự đồng thuận về việc ký kết bản hợp đồng mới có thời hạn đến 30/6/2021. Chúng tôi vô cùng vui mừng về cái gật đầu và sự cam kết gắn bó của Messi, cầu thủ hay nhất lịch sử, người đã cống hiến cho đội bóng suốt từ khi bắt đầu sự nghiệp, huyền thoại dẫn dắt Barca đến thành công phi thường, chưa từng thấy trong lịch sử bóng đá".

Giữ chân thành công Messi, CLB Barcelona có thể tập trung hơn vào những kế hoạch kinh doanh và chuyển nhượng trong mùa hè 2017.

Chuyển nhượng 5/7: Arsenal đón tân binh đắt giá nhất lịch sử CLB

Alexandre Lacazette chính thức cập bến và trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử chuyển nhượng Arsenal.

Anh Dũng

Bạn có thể quan tâm

Lionel Messi Barca Thể thao