Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bảo vệ máy tính và dữ liệu với Office bản quyền tại FPT Shop

Tháng 11 này, khách hàng sẽ được giảm ngay 600.000 đồng khi mua Office 365 bản quyền tại FPT Shop, đồng thời được tặng voucher từ 800.000 đồng đến 1,3 triệu đồng để mua Office 365.

Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí nên vẫn sử dụng phần mềm lậu bằng cách crack (hay còn gọi là bẻ khóa) thay vì phần mềm bản quyền mà không lường trước những hậu quả mà nó mang lại.

Hậu quả của sử dụng phần mềm lậu

Sử dụng bản quyền lậu là vi phạm pháp luật, có thể bị phạt hành chính tùy theo mức độ nặng nhẹ. Có rất nhiều doanh nghiệp bị phạt với số tiền không hề nhỏ vì vấn đề này.

Việc sử dụng phần mềm “không chính chủ” cũng có nhiều nguy cơ bị Malware (một dạng phần mềm độc hại) tấn công, lây nhiễm mã độc để lấy cắp thông tin cá nhân, gây hại cho máy tính của chính bạn, cũng như lan truyền sang máy tính của người khác và thực hiện những hành động tương tự.

FPT Shop anh 1
Chọn sử dụng phần mềm Office bản quyền tại FPT Shop, bạn vừa nhận được đầy đủ chức năng của sản phẩm, vừa được hỗ trợ xử lý khi có sự cố xảy ra.

Bên cạnh đó, loại phần mềm này không có đầy đủ chức năng và không vá lỗi kịp thời do hầu hết phần mềm bẻ khóa hiện nay đều không có chức năng cập nhật lên bản mới.  Những người dùng phần mềm không có sự đồng ý của nhà sản xuất nếu gặp lỗi sẽ không được hỗ trợ cũng như không được đền bù bởi những sản phẩm này không bao gồm gói dịch vụ hỗ trợ trong quá trình sử dụng.

Office 365 bản quyền còn hỗ trợ ứng dụng của Microsoft cả trên các thiết bị khác như máy tính bảng hay điện thoại. Phần mềm này luôn được cập nhật thường xuyên để luôn chạy mượt và không mắc phải các lỗi vặt. Hơn nữa, khi đăng ký Office 365, bạn sẽ được tặng 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive, một dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft.

OneDrive có thể dùng để lưu trữ các file, folders, ảnh, video… trực tuyến thay vì lưu trữ trên máy tính. Do đó, bạn có thể dễ dàng truy cập và chia sẻ dữ liệu được lưu trữ trên OneDrive ở thiết bị bất kỳ nào như điện thoại, máy tính bảng, máy tính khác nhau.

Mua laptop, sở hữu Office 365 bản quyền với 499.000 đồng

Từ nay đến 30/11, bạn sẽ được giảm giá 600.000 đồng khi chọn mua Office 365 bản quyền tại FPT Shop, giá ưu đãi chỉ từ 699.000 đồng. Bên cạnh đó, bạn được còn nhận thêm voucher 800.000 đồng để mua laptop và voucher 1 triệu đồng mua Macbook hoặc iPad Pro

Ngoài ra, đặt mua sản phẩm laptop bất kỳ tại FPT Shop, bạn sẽ được tặng một phiếu mua hàng trị giá từ 800.000 đồng đến 1,3 triệu đồng mua Office 365 bản quyền. Đây chính là cơ hội tốt để bạn sở hữu và nhận tất cả lợi ích từ phần mềm chính hãng của Microsoft: an toàn, tiện lợi và ổn định hơn.

Để sử dụng phần mềm Office bản quyền từ Microsoft, bạn có thể trực tiếp đến các cửa hàng hoặc chọn mua online tại website FPT Shop.

FPT Shop anh 2
Chọn mua Office 365 bản quyền tại FPT Shop, bạn sẽ được giảm giá 600.000 đồng, giá ưu đãi chỉ từ 699.000 đồng.

FPT Shop khuyên dùng phần mềm bản quyền vì bạn và vì cộng đồng.

Để mua các sản phẩm chính hãng, bạn có thể đến hơn 450 cửa hàng nào thuộc hệ thống FPT Shop trên toàn quốc, chọn mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện