Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bảo vệ cao 1,84 m và các thầy giáo là động lực đến trường của nữ sinh

Trước bảo vệ điển trai cao 1,84 m ở ĐH Tôn Đức Thắng, loạt thầy giáo như Hoài Linh, Minh Trung và Khánh Vũ đều được cho là động lực để hội chị em đến trường.

Bao ve dien trai anh 1
Võ Minh Thoại (26 tuổi) bỗng nổi tiếng trên mạng sau khi bức ảnh anh chụp cùng nữ sinh tại ĐH Tôn Đức Thắng lan truyền trên mạng. 9X lập tức gây chú ý và được nhiều chị em đặt cho tên "soái ca bảo vệ".
Bao ve dien trai anh 4
Vũ Hoài Linh là thầy giáo được dân mạng chú ý sau khi loạt ảnh của anh được chia sẻ trong nhiều diễn đàn "tìm info" trai xinh. Loạt ảnh "giáo viên điển trai" nhận hơn 24.000 lượt cảm xúc và 2.600 lượt chia sẻ. Thời điểm nổi trên mạng, anh đang giảng dạy ở trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hà Nội), bộ môn Tâm lý. Trước đó, khi theo học tại khoa Tâm lý học của ĐH Sư phạm Hà Nội, anh từng đạt giải nhất Nghiệp vụ sư phạm năm 2015.
Bao ve dien trai anh 7
Hồ Hoàng Minh Trung (sinh năm 1997, Đà Lạt) được dân mạng gọi tên "thầy giáo soái ca" sau khi loạt ảnh của 9X được chia sẻ trên các diễn đàn trai đẹp. Anh vừa tốt nghiệp ngành Sư phạm Vật lý, ĐH Đà Lạt. Sau khi loạt ảnh của Hồ Hoàng Minh Trung được chia sẻ trên mạng xã hội, lượt theo dõi trên trang cá nhân của anh tăng nhanh chóng. Thầy giáo tương lai cho biết rất bất ngờ khi có quá nhiều lời mời kết bạn được gửi đến.
Bao ve dien trai anh 10
Dương Khánh Vũ (sinh năm 1990, Cần Thơ) là thầy giáo được dân mạng chú ý thông qua clip quay lén anh đang giảng dạy ở một trung tâm tiếng Anh. 9X bất ngờ vì không biết mình nổi tiếng trên mạng từ lúc nào. Anh vừa về Việt Nam sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ Ngôn ngữ học ứng dụng và Giảng dạy tại ĐH Macquarie, Australia.
Thầy giáo điển trai ở Cần Thơ được dân mạng tìm kiếm Dương Khánh Vũ (sinh năm 1990) được dân mạng tìm kiếm nhờ ngoại hình điển trai, nổi bật.

Bảo vệ 9X cao 1,84 m được xem là động lực đến trường của sinh viên

Võ Minh Thoại (sinh năm 1993), nhân viên bảo vệ tại trường ĐH Tôn Đức Thắng, được nhiều người khen ngợi ngoại hình sau khi khi loạt ảnh của anh xuất hiện trên mạng xã hội.

Hoài Vỹ

Ảnh: FBNV, Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống